วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เพลง' ชวนร่วมทีมพากย์ซีรีส์ดัง

เคยคิดฝันอยากเป็นนักพากย์ แล้วฝันนั้นของ เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม ก็เป็นจริง เมื่อเป็นส่วนหนึ่งในทีมพากย์เสียงภาษาไทยของซีรีส์มหากาพย์สุดอลังการ “เกม ออฟ โธรนส์” (GAME OF THRONES) ในบทพากย์เป็นตัวละคร ซันซ่า สตาร์ค

ล่าสุด HBO Asia เปิดโอกาสให้แฟนๆชาวไทยทั้งชาย-หญิง ได้มีโอกาสพากย์เสียงเป็นตัวละครในซีรีส์สุดฮิตเรื่องนี้ สาวเพลงถึงกับต้องรีบนำข่าวดีมาบอก เพลง เผยว่า “ตอนแรกเลย มีคนติดต่อเพลงมา บอกว่าจะมีซีรีส์ให้พากย์ ก็รู้สึกดีใจมาก เพราะเป็นสิ่งที่เพลงเคยคิดไว้เมื่อปีที่แล้วเองว่าอยากจะทำ การพากย์เป็นศาสตร์อีกอย่างหนึ่งเลย จะไม่เหมือนกับผลงานการร้องเพลง และการแสดง คือเป็นเรื่องใหม่ ประสบการณ์ใหม่สำหรับเพลงเลย ถ้าถามว่าคุณแม่ได้ช่วยอะไรมั้ย คุณแม่บอกเลยว่า งานนี้ตัวใครตัวมันนะลูก (หัวเราะ) ตอนนี้ HBO Asia ยังเปิดโอกาสต้อนรับแฟนเกม ออฟ โธรนส์ ชาวไทย ผู้ที่มีความสามารถทางด้านการพากย์มาร่วมทีมกับเพลงอีก 2 ท่านด้วย เป็นชาย 1 ท่าน และหญิงอีก 1 ท่าน โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครแล้ว จนถึงวันนี้ (24 มิ.ย.) ทาง www.hboasia.com ใครที่สนใจก็อย่าพลาดโอกาสดีๆครั้งนี้ ที่ทาง HBO Asia เปิดให้นะคะ”.

เคยคิดฝันอยากเป็นนักพากย์ แล้วฝันนั้นของ เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม ก็เป็นจริง เมื่อเป็นส่วนหนึ่งในทีมพากย์เสียงภาษาไทยของซีรีส์มหากาพย์สุดอลังการ “เกม ออฟ โธรนส์” (GAME OF THRONES) ในบทพากย์เป็นตัวละคร ซันซ่า สตาร์ค 23 มิ.ย. 2560 16:23 ไทยรัฐ