วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คิม’ ยันสัมพันธ์ ‘แม่หมาก’ ยังดีเหมือนเดิม ปัดควงเที่ยวญี่ปุ่นสยบข่าวรักมีปัญหา

ทำเอาแฟนคลับตกใจกันยกใหญ่หลังมีข่าวว่าแม่ของพระเอกดัง หมาก-ปริญ อันฟอลโล่ว์แฟนลูกชาย นางเอกสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จนหลายคนเม้าท์ว่าแม่ไม่ปลื้มรึเปล่าถึงแม้ หมาก จะออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่

ล่าสุดเจอ คิม มาร่วมงาน “My Kitchen FIT in 60 Days by Pfizer” ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เลยถามถึงประเด็นฮอตดังกล่าวว่า คิม รู้สึกยังไงบ้าง?“คิมทราบข่าวพอๆกับพวกพี่ๆเลยค่ะ แต่ก็เป็นไปอย่างที่พี่หมากให้สัมภาษณ์เลย เราก็ได้มีการคุยแล้ว ตอนแรกเราก็ช็อกเหมือนกันนะ เพราะตัวเราอยู่กรุงเทพฯและคุณแม่พี่หมากท่านอยู่ต่างจังหวัด เราเลยค่อนข้างงงว่ามีอะไรรึเปล่า แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไร”

ตัวเราได้มีโอกาสคุยกับคุณแม่หมากมั้ย?

“ได้คุยค่ะ เราก็คุยกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร ล่าสุดคุณแม่ก็ยังชวนคิมทำขนมอยู่เลยค่ะ แต่ด้วยความที่คุณแม่ชอบความเป็นส่วนตัวก็เลยทำให้ตอนนี้ท่านไม่ได้เล่นไอจี ยิ่งพอมีข่าวออกมาคุณแม่ท่านก็เลยยิ่งเซนซิทีฟ คิมก็ไม่ได้กังวลกับเรื่องนี้ เรายึดความเป็นจริงเป็นหลัก และอีกอย่างตอนนี้เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน”

หลายคนมองว่าคุณแม่ไม่ปลื้มเราแล้วรึเปล่า?
“(หัวเราะ) คงไม่มีหรอกค่ะ ส่วนตัวคิมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะ”

ไอจีคู่เราที่เพิ่งเปิดมาตั้งใจกลบข่าวนี้?
“ไม่เลย อาจจะเป็นจังหวะนรก (หัวเราะ) ที่เปิดมาพร้อมกับข่าวและก็โยงกันไปมั่ว คือไอจีนี้ไม่ได้ตั้งใจทำเพื่อจะแดกดันใคร แต่เราทำขึ้นมาก็เพราะว่าเรามีรูปเยอะมาก มันก็เลยทำให้เราลงไอจีไม่หมด ตอนแรกจะปิดเป็นไพรเวตด้วยซ้ำ เพราะไม่ได้อยากให้ใครรู้ แต่พอแฟนคลับเห็นว่าเราทั้งคู่ฟอลโล่ว์ไอจีนี้ เค้าก็แห่กันไปฟอลโล่ว์”

เรื่องนี้ทำให้เราไม่ค่อยมีรูปหวานๆลงไอจี?
“ต่างคนต่างทำงานค่ะ แต่เดี๋ยวจะมีทริปไปญี่ปุ่นด้วยกันเดือนหน้านะ เป็นทริปกินล้วนๆ ไม่ได้ไปเพื่อสยบข่าวอะไรเลย คือมันเป็นทริปที่เราแพลนกันไว้นานมากแล้ว”

เห็นว่าเราเรียนจบแล้ว?
“ใช่ค่ะ มีกำหนดรับปริญญาปีหน้าช่วงเดือน มิ.ย. ช่วงแรกก็เครียดเหมือนกันนะ แต่ว่า ตอนนี้โล่งแล้วสามารถรับงานละครได้เต็มที่แล้วค่ะ (ยิ้ม)”

หมากให้ของขวัญหลังเรียนจบมั้ย?
“ยังไม่ได้ให้อะไรเลย แค่มีไปทานข้าวด้วยกันปกติ ส่วนตัวคิมเองก็ไม่ได้อยากได้อะไรด้วย แต่ถ้าอยากจะเซอร์ไพรส์อะไรก็ได้หมดนะ”.

ทำเอาแฟนคลับตกใจกันยกใหญ่หลังมีข่าวว่าแม่ของพระเอกดัง หมาก-ปริญ อันฟอลโล่ว์แฟนลูกชาย นางเอกสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จนหลายคนเม้าท์ว่าแม่ไม่ปลื้มรึเปล่าถึงแม้ หมาก จะออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ 23 มิ.ย. 2560 16:11 ไทยรัฐ