วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมารัก ระแวงแฟนสาวปันใจชายอื่น วิ่งไปกลางถนนนั่งให้รถเหยียบ

หนุ่มวัย 31 ปีซดเหล้าย้อมใจ นั่งคุยโทรศัพท์กับแฟนสาววัย 18 ปี ในศาลาข้างถนนบางนา-ตราด ในอ.บางปะกง ก่อนปามือถือทิ้งพื้น วิ่งไปนั่งกลางถนนหวังให้รถเหยียบ บอกระแวงแฟนปันใจให้ชายอื่น

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 60 ด.ต.ศรีสงวน ปะสังคะโย พร้อม จ.ส.ต.ธรรมารัตน์ พานตะสี ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้ง คนพยายามนั่งให้รถเหยียบ บริเวณศาลาพักผู้โดยสารฝั่งตรงข้าม นิคมอุตสาหกรรมเวลโกร์ว บางนา-ตราด กม.36 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พบว่าชาวบ้านได้ช่วยกันนำตัวชายคนที่นั่งอยู่กลางถนนเข้ามาได้เรียบร้อย สอบสวนทราบชื่อ นายชัยพันธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี มีอาการมึนเมา โดยที่ทำลงไปเพราะเครียด กลัว ระแวงแฟนสาวอายุ 18 ปี ที่ทำงานในห้างจะมีคนอื่นเลยอยากจะฆ่าตัวตาย ทางตำรวจจะเกลี้ยกล่อมให้สงบสติอารมณ์โดยนำตัวไปพักที่ สภ.บางปะกง

พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นนายชัยพันธ์ มานั่งคุยโทรศัพท์ สักพักก็ปาโทรศัพท์ทิ้งแล้วรีบเดินไปกลางถนนก่อนจะนั่งลงกลางถนน โชคดีที่รถเบรกทันก่อนจะหักหลบ จากนั้นก็ส่งผลทำให้การจราจรติดขัด ชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวรีบไปลากนำตัวเข้าข้างทางเพื่อความปลอดภัย ก่อนจะแจ้งตำรวจ

หนุ่มวัย 31 ปีซดเหล้าย้อมใจ นั่งคุยโทรศัพท์กับแฟนสาววัย 18 ปี ในศาลาข้างถนนบางนา-ตราด ในอ.บางปะกง ก่อนปามือถือทิ้งพื้น วิ่งไปนั่งกลางถนนหวังให้รถเหยียบ บอกระแวงแฟนปันใจให้ชายอื่น 23 มิ.ย. 2560 15:37 23 มิ.ย. 2560 16:26 ไทยรัฐ