วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยเสียงเด่น เบลล์ ลูกสาว แก้ว อภิรดี พุ่งชิงชัยตำแหน่งร้องดี

ไม่ได้มีดีแค่สวยใสเตะตา เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี ลูกสาวสุดหวงของคุณแม่แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ เริ่มเปล่งประกายแซงหน้านางงามคนอื่นๆ ไปแล้ว เพราะร้องเพลงเด่นทะลุรูหู ได้เป็นนางงามตัวแทนจากภาคกลาง เข้าชิงชัยตำแหน่ง เบสต์วอยซ์ออดิชั่น Best Voice Audition ซึ่งนางงามที่ชนะในตำแหน่งนี้ จะได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ และได้เงินสด 100,000 บาท มีโอกาสสูงที่จะได้เป็นนักร้องต่อไปด้วย

ตำแหน่ง Best Voice Audition คัดเลือกมาแล้วทั้ง 77 สาวงาม จนได้ตัวแทนภาคกลางคือ เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี งานนี้แม่แก้วเชียร์ขาดใจแน่, ตัวแทนภาคอีสาน ส้ม สุภัสสร สายรักษ์ มิสแกรนด์อุบลราชธานี มีความแซ่บเผ็ดแรง ที่ต้องจับตาสุดๆ

ตัวแทนภาคใต้ ภัทร ภัทรกันย์ ปลื้มใจ มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี ประมาทไม่ได้เพราะมีดีพอตัว และตัวแทนภาคเหนือ ส้มโอ วนิดา คำต่ำ มิสแกรนด์อุทัยธานี ที่ขึ้นมาแทน เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไป ซึ่งส้มโออาจจะเป็นม้ามืดพุ่งแรงต่อไปเรื่อยๆ ก็ได้.

ไม่ได้มีดีแค่สวยใสเตะตา เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี ลูกสาวสุดหวงของคุณแม่แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ เริ่มเปล่งประกายแซง 23 มิ.ย. 2560 15:07 ไทยรัฐ