วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Rockstud เขย่าโลกแฟชั่น

ฮอตฮิตติดลมบนเป็น 1 ใน 5 แบรนด์เนมระดับท็อปของโลก สำหรับ Valentino นอกจากจะครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าผู้หลงใหลความพิถีพิถันของช่างฝีมือชั้นสูง วาเลนติโนยังขึ้นแท่นเป็นแฟชั่นไอเท็มหรูของไฮโซรุ่นใหม่ โดยมี “หมุดพลาตินัมร็อคสตัด” (Rockstud) เป็นไอคอนสร้างชื่อแห่งยุค

นับตั้งแต่วันที่หมุดร็อคสตัดเปิดตัว หลายไอเท็มได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับโลกแฟชั่น โดยเฉพาะรองเท้าร็อคสตัดแองเคิลสแตร็พ (Rockstud Ankle Strap) ที่ดาราไฮโซ ครึ่งค่อนโลกจะเลือกใส่เพื่อเฉิดฉายบนพรมแดง ล่าสุด “ร็อคสตัด” พัฒนาไปอีกก้าว โดยถูกนำเสนอออกมาในแนวโก้หรูร่วม สมัยยิ่งขึ้น ผ่านคอลเลกชั่น “ร็อคสตัดสไปค์” (Rockstud Spike) ด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกถึงหัตถศิลป์ชั้นสูงแบบอิตาเลียน และความรุ่มรวยวัฒนธรรมของแดนมะกะโรนี โดยออกแบบให้เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมสะท้อนเอกลักษณ์ของวาเลนติโน ผนวกกับเทคโนโลยีการตัดเย็บทันสมัย และการจัดวางหมุดสตัดอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับวาเลนติโน หนุนส่งให้กระเป๋ายิ่งดูโดดเด่นท้าทายทุกสายตา ขณะที่หมุดร็อคสตัดยังวาดลวดลายบนรองเท้าผ้าใบ รุ่น “ร็อครันเนอร์” (Rock runner) เพื่อเอาใจหนุ่มๆด้วย.

ฮอตฮิตติดลมบนเป็น 1 ใน 5 แบรนด์เนมระดับท็อปของโลก สำหรับ Valentino นอกจากจะครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าผู้หลงใหลความพิถีพิถันของช่างฝีมือชั้นสูง วาเลนติโนยังขึ้นแท่นเป็นแฟชั่นไอเท็มหรูของไฮโซรุ่นใหม่ โดยมี “หมุดพลาตินัมร็อคสตัด” 23 มิ.ย. 2560 14:31 ไทยรัฐ