วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เงินซื้อความรักไม่ได้ บ๊อบบี้-วิลลี่ หล่อป่ะ? สองพระเอกลาวเริ่มฮอต

ถ้าเบื่อโอปป้าจากเกาหลีแล้ว ลองหันมาดูสองพระเอกหน้ามน จากลาวประเทศเพื่อนบ้านเราดูดีมั้ย? บ๊อบบี้ อัศวิน เพชรสังหาร, วิลลี่ บุญเซียน วิไลวัน เป็นสองพระเอกใหม่ไฟแรงจัด น่าจับตาสุดๆ เพราะกำลังฮอตระเบิดที่ลาว จากหนังฮิตเรื่อง หงส์หามเต่า (คลิกดูตัวอย่างหนัง)

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปรู้จักสองพระเอกใหม่หน้าหล่อใสปิ๊งจากลาว เวลาไม่เคยคอยใคร จะรออะไร ไปเริ่มคุยกันเลยกับ บ๊อบบี้ อัศวิน เพชรสังหาร ตอนนี้แวดวงบันเทิงที่ลาวโอเคมั้ย? "วงการบันเทิงลาวครึกครื้นดีนะครับ ผมอยู่ในวงการมา 5 ปีแล้ว ก็เคยเล่นหนังมาแล้ว 2 เรื่องนี้ ถือว่าเรื่องนี้ หงส์หามเต่า ประสบความสำเร็จมากที่ลาว ตอนนี้หนังเข้ามาฉายที่ไทยแล้ว ก็อยากจะให้แฟนหนังชาวไทยไปลองๆ ดูกันด้วยนะครับ (ยิ้ม)"

คนดูน่าจะได้อะไรดีๆ จากหนังเรื่องหงส์หามเต่า? "เรื่องนี้มันสะท้อนให้เห็นความรักของครอบครัว และสะท้อนให้เห็นวัยรุ่นยุคนี้ด้วยว่า ไม่ค่อยมีเวลาดูแลพ่อแม่ตัวเอง เรื่องนี้มันจะสอนให้รู้ว่าความรักสำคัญกว่าเงิน เพราะเงินก็ซื้อทุกอย่างได้อยู่ แต่มันซื้อความรักไม่ได้ ถ้าเรามีเงินแต่ไม่มีความรัก เราอยู่ไม่ได้ เรื่องนี้จะสอนให้รู้ว่า ความรักเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่" แล้วบ๊อบบี้มีความรักที่ยิ่งใหญ่แล้วหรือยัง? "(หัวเราะ) ทุกคนมีความรักหมด" สรุปบ๊อบบี้มีแฟนแล้ว? "ก็...พอมีอยู่...เรื่อยๆ (หัวเราะแก้เขิน)"

บ๊อบบี้อยากจะลองมาเป็นพระเอกที่ไทยบ้างมั้ย? "(ยิ้ม) ถ้ามีโอกาสและเวลาที่เหมาะสม อาจจะมาก็ได้ครับ" วางอนาคตต่อไปยังไงดี? "ก็อยากจะได้งานที่ประเทศไทย และประเทศต่างๆ ด้วยครับ อยากจะไปไกลๆ แต่ยังมีธุรกิจหลายอย่างในลาวที่ต้องทำอยู่ เปิดร้านขายรองเท้า เปิดร้านอาหาร และรับออกแบบภายในด้วยครับ" ทำงานหลายอย่างจัง เงินล้านจะเก็บไว้ที่ไหนดี? "(หัวเราะ) ก็พอมีอยู่ครับ"   

อีกหนึ่งพระเอกในหนังหงส์หามเต่า วิลลี่ บุญเซียน วิไลวัน เป็นนายแบบฮอตมาก่อน โดดมาเล่นหนังครั้งแรกในชีวิต โดนใจอยู่นะ หน้าตารูปร่างเหมือนโอปป้าเกาหลี อนาคตอยากจะโกอินเตอร์ที่เกาหลีบ้างหรือไม่? "อยากจะเรียนการแสดงที่ไทยก่อนครับ ตอนนี้มาเรียนการแสดงที่ไทย อยากจะพัฒนาฝีมือการแสดงให้ดีกว่านี้ครับ ก่อนหน้านี้เป็นนักร้อง พอได้มาเล่นหนังรู้สึกรักการแสดง ก็เลยมาเรียนเพิ่มเติมครับ" แวดวงบันเทิงลาวตอนนี้เป็นอย่างไร? "ก็จะมีการพัฒนากันไปอยู่ หนังจะทำกันเยอะขึ้น แต่ละครยังไม่ค่อยมีมากนัก"

คุณพ่อคุณแม่ของวิลลี่ทำงานอะไรอยู่ที่ลาว? "ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นะครับ" มูลค่าโครงการทะลุสองร้อยล้าน? "ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ถ้าสองร้อยล้านกีบคงจะถึงครับ (หัวเราะ)" ไปช่วยงานพ่อแม่บ้างหรือไม่? "ช่วยบ้างครับ ก็บินไปบินมาไทย-ลาว" ต่อไป วิลลี่ต้องไปช่วยงานธุรกิจของพ่อแม่อย่างจริงจัง? "อยากทำงานในวงการบันเทิงมากกว่าครับ" หล่อใสขนาดนี้วิลลี่มีแฟนแล้วแน่ๆ? "ยังครับ เคยมี...แต่ตอนนี้โสดครับ (ยิ้มอ่อน)".

ถ้าเบื่อโอปป้าจากเกาหลีแล้ว ลองหันมาดูสองพระเอกหน้ามน จากลาวประเทศเพื่อนบ้านเราดูดีมั้ย? บ๊อบบี้ อัศวิน เพชรสังหาร, วิลลี่ บุญเซียน วิไลวัน เป็นสองพระเอกใหม่ไฟแรงจัด น่าจับตาสุดๆ เพราะ 23 มิ.ย. 2560 14:30 ไทยรัฐ