วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครๆ ก็หวังอันดับ 1 บรู๊ค หัวครีเอทีฟ

ตั้งใจสุดๆ มุ่งมั่นอย่างแรงมาก กับการเป็นผู้จัดละครครั้งแรกในชีวิต ของอดีตพระเอกเบอร์ 1 ช่อง 7 บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ลุยเต็มที่ทุ่มพลัง กับการเป็นผู้จัดละครเรื่อง ตาสัมผัสผี ไดมอนด์อายส์ Diamond Eyes นำโดยพระเอกมหาเสน่ห์ ชาคริต แย้มนาม ถ่ายทำจบไปแล้ว ออนแอร์ไปได้สักพักหนึ่งแล้ว เบื้องหลังการทำงานของบรู๊ค จะน่าสนใจแค่ไหน ต้องลองไปถามกับคนใกล้ชิด เพื่อน ภาคภูมิ วงษ์จินดา ผู้กำกับซีรีส์ ตาสัมผัสผี ไดมอนด์อายส์ Diamond Eyes ที่ทำงานร่วมกันมานานหลายเดือน

พี่เพื่อนเป็นผู้กำกับรุ่นเก่า ได้ร่วมงานกับบรู๊คผู้จัดละครมือใหม่ เป็นอย่างไรบ้างคะ? "ความจริงถึงบรู๊คจะใหม่ ในการเป็นผู้จัดละครใช่มั้ย แต่เขาก็มีประสบการณ์ในการเล่นละครมานานหลายเรื่องอะ เมื่อก่อนเขาเป็นพระเอกเบอร์ 1 ช่อง 7 เขาก็มีประสบการณ์ของเขาอยู่แล้ว ก็ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยผ่านอะไรมาเลยนะ

"เขาก็มีมุมของเขา บทในซีรีส์ ตาสัมผัสผี ไอมอนด์อายส์ Diamond Eyes บางครั้งเขาก็คิดเองให้ไอเดียเราบ้าง บรู๊คเป็นคนที่ใส่ใจงาน และเรารู้สึกว่าเขามีไอเดีย เป็นคนครีเอทีฟในหัว อาจจะเพราะผ่านงานมาเยอะ และชอบดูหนังดูซีรีส์ เขาเป็นคนมาทางนี้นะ เพียงแต่ว่าเขาไม่เคยรับตำแหน่งผู้จัดละคร แค่นั้นแหละ" แสดงว่าต้องตั้งเป้าหมายอยากจะได้เรตติ้งอันดับ 1? "โอ้โห!!! ใครๆ ก็หวัง (หัวเราะ) ก็หวังว่า...ไม่ต้องถึงอันดับ 1 แต่ขอให้ไม่ถึงกับแแย่ เราก็โอเคแล้ว"

ลูกๆ ของบรู๊ค ดนุพร กับกบ สุวนันท์ น่ารักมากๆ น้องณดา ณดล น่าจะหาละครให้ลงเล่นในเรื่องต่อไปดีมั้ย? "(หัวเราะนิดหน่อย) ต้องไปถามคุณแม่กบ สุวนันท์ แต่ว่าณดาเคยมาเยี่ยมกอง เขาชอบนะๆ เขามากับคุณพ่อบรู๊ค ดูเลยว่าเขาชอบอะ" แล้วกบ สุวนันท์ เคยมาช่วยงานบรู๊คอะไรตรงไหนบ้างหรือไม่ "ไม่ๆ ไม่รู้เป็นเรื่องส่วนตัว (หัวเราะ) เวลาเจอบรู๊ค ไม่ค่อยได้คุยเรื่องกบ ส่วนใหญ่เจอบรู๊คจะคุยเรื่องอื่นอะ เรื่องครอบครัวเราก็ไม่ค่อยได้คุยเราให้เกียรติเขา" กบได้แวะเข้ามาดูแลกองละครบรู๊คบ้างหรือไม่ "ไม่ครับ ช่วงนั้นเขายุ่งด้วยละ ถ่ายละครเรื่องน้ำเซาะทราย เขาแยกกันทำงาน กบก็ไปทางหนึ่ง บรู๊คก็ไปทางหนึ่งครับ".

ตั้งใจสุดๆ มุ่งมั่นอย่างแรงมาก กับการเป็นผู้จัดละครครั้งแรกในชีวิต ของอดีตพระเอกเบอร์ 1 ช่อง 7 บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ลุยเต็มที่ทุ่มพลัง กับการเป็น 23 มิ.ย. 2560 14:26 26 ก.ค. 2560 07:59 ไทยรัฐ