วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮาโมเมนต์พ่อแม่ลูก เปลือยหุ่นท้องโต 9 เดือน 'อ๋อม สกาวใจ' ที่แรก

เพิ่งครบ 9 เดือนไปหมาดๆ สำหรับคุณแม่คนดังสายแซ่บ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่ล่าสุดร่วมงานกับช่างภาพเซเลบ จักร์กวินทร์ ภู่สวัสด์ หรือที่รู้จักกันในนามลายน้ำใหญ่พาดที่ตัวแบบ ‘JAKAWIN’ ช่างภาพพรีเวดดิ้งชื่อดังที่หลายคนรู้จัก


 

โดยงานนี้คุณแม่คนดังลงทุนเปลือยหุ่นแซ่บให้ช่างภาพดังได้เก็บภาพเป็นที่ระลึกขณะท้องโตครบ 9 เดือนเต็ม โดยงานนี้อ๋อมบอกคอนเซ็ปต์ว่าต้องการความอาร์ต ไม่โป๊ ไม่อยากให้ดูอนาจาร เลยได้ภาพอาร์ตสีขาวดำแบบครอบครัวพ่อแม่ลูก ออกมาอย่างที่เห็น อ๋อมเล่าให้ไทยรัฐออนไลน์ฟังถึงคอนเซ็ปต์ถ่ายแบบไม่โป๊ แต่อาร์ตครั้งนี้เป็นที่แรกว่า 

ถามถึงคอนเซ็ปต์ถ่ายแบบครั้งนี้?

คอนเซ็ปต์ อารมณ์ประมาณอาร์ตๆ ไม่อยากให้ดูหวือหวาหรือโป๊ ไม่อยากให้เอ็กซ์ บอกทางพี่อาร์ม จักร์กวินทร์ ว่าเราอยากได้แบบนี้ แล้วก่อนหน้านี้พี่อาร์มมาถ่ายรูปให้อ๋อมวันแต่งงานด้วยค่ะ อ๋อมเลยอยากได้อีกสักครั้งในชีวิต เลยบอกแฟนว่าอยากให้พี่อาร์มมาเก็บภาพให้ เป็นโมเมนต์พ่อแม่ลูก

คอนเซ็ปต์ออกมาโดนใจ?

ถามว่าคอนเซ็ปต์ถูกใจมั้ย เราเลือกเรฟเฟอร์เรนซ์เมืองนอก ชอบแบบไหนก็บอก อันไหนไม่เอาก็บอกเขาค่ะ ภาพออกมาก็ตรงตามที่คุยไว้ทั้งหมด

ภาพออกมาดูโป๊ไปหรือเปล่า?

ถ้าเป็นสีปกติจะดูโป๊ แต่นี่มันออกขาวดำ ดูอาร์ตและเป็นศิลปะค่ะ เอาจริงๆ นะวันที่ถ่ายแบบ ถ่ายเยอะจนปวดท้อง กลับบ้านสลบเลย

วันที่ถ่ายแบบน้องดิ้นในท้องด้วย?

น้องดิ้นนะ เราปวดเพราะท้องมันเจ็บมากเลยค่ะ วันนั้นตอนยืนโพสต์ถ่ายแบบมันจะหน่วง คนท้องมันเหนื่อยมากกว่าคนปกติ แล้วเราต้องแอ่นบิดสะโพกท่านี้ท่านั้นมันจะเจ็บ ภาพที่ออกมาสวยโดนใจคุ้ม

หลังจากลงรูปในไอจีส่วนตัวฟีดแบ็กเป็นยังไง?

ตอนแรกคิดว่าคนจะดราม่าซะอีก ลงรูปมีแต่คนชมคนชอบ อยากมีโมเมนต์นี้บ้างเสียดายจังเลย ตอนท้องไม่ได้ถ่ายแบบนี้ คนที่มาเมนต์อ่ะนะ เขาอยากถ่ายแบบน้ีบ้างจัง เรารู้สึกว่าครั้งหนึ่งในชีวิตอ่ะ ถ่ายแบบนี้เก็บไว้ไม่เสียหายนะ ว่าตอนที่เขาอยู่ในท้องแม่มีสตอรี่นะ เก็บไว้เป็นสตอรี่สำหรับลูกค่ะ

ทำไมถึงคิดอยากถ่ายเก็บไว้?

ความรู้สึกเรามันครั้งหนึ่งในชีวิตอ่ะ เราอยากเก็บรูปไว้ ครั้งนึงเราเคยท้องนะ เราอยากมีรูปสวยๆ อ๋อมคิดว่าบอดี้คนท้องสวยดี คืออารมณ์คนเป็นแม่นะมันมีแบบนี้ด้วย

ตอนที่ถ่ายแบบเขินมั้ย?

เอาจริงๆ เปล่า มันแปลกอ่ะท้องแล้วดูไม่เขินอะไรเลย (หัวเราะ) ถามว่าเขินมั้ยก็นิดหน่อย แต่ไม่ได้เขินขนาดนั้น เราก็เซฟเวลาทีมงานมาอยู่เยอะก็ใส่เสื้อคลุมไว้ พอถึงเวลาถ่ายจริงๆ ก็แล้วแต่ช่างภาพ ผู้ช่วยอะไรแบบนี้เหลือแต่คนจำเป็น เรามีความตั้งใจว่าจะถ่ายอยู่แล้วเพราะท้องใหญ่มาก ถ้าถ่ายก่อนหน้านี้มันเล็กกว่านี้ อยากไ้ด้อารมณ์ท้องใหญ่ๆ อยากให้ลูกได้ดูว่าตอนที่เขาอยู่ในท้องเราเป็นยังไงบ้าง

ก่อนถ่ายมีปรึกษาพี่เอแฟนอ๋อมเอง และที่บ้านเราก็บอกคุณพ่อคุณแม่เรา ไม่ใช่ว่าเราตัดสินใจคนเดียว บอกเขาก่อนเดี๋ยวเขาจะตกใจหรือเปล่า เขาเป็นผู้ใหญ่ด้วย แต่สรุปเขาไม่ว่าอะไรเลย เขาหัวสมัยใหม่

อย่างไรก็ตามอ๋อมกล่าวตบท้ายถึงแฟชั่นเซตดังกล่าวว่า เธอเตรียมตัวดูแลผิวมาอย่างดี ก่อนที่จะถ่ายแบบเพื่อให้ภาพออกมาสวยงามและดูดีที่สุดสู่สายตาแฟนๆ โดยเธอย้ำกับเราว่าเธอนั้น 'ไม่ได้ออกกำลังกาย และโชคดีเป็นคนขาเล็ก ออกแค่ท้องจริงๆเท่านั้น'.

ที่มา JAKAWIN

เพิ่งครบ 9 เดือนไปหมาดๆ สำหรับคุณแม่คนดังสายแซ่บ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่ล่าสุดร่วมงานกับช่างภาพเซเลบ จักร์กวินทร์ ภู่สวัสด์ หรือที่รู้จักกันในนามลายน้ำใหญ่พาดที่ตัวแบบ ‘JAKAWIN’ ช่างภาพพรีเวดดิ้งชื่อดังที่หลายคนรู้จัก 23 มิ.ย. 2560 13:46 ไทยรัฐ