วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หงส์แดง’ สุดคึก! เดินหน้าล่า ‘กูลาม’ อาจสลับขั้วโมเรโน (คลิป)

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว กำลังเดินหน้าทาบทามเพื่อคว้าตัว ฟาอูซี กูลาม แบ็กซ้ายของนาโปลี มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ และอาจยอมแลกตัวกับ อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายฟอร์มตก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 มิ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเดินหน้าทาบทามเพื่อคว้าตัว ฟาอูซี กูลาม แบ็กซ้ายทีมชาติแอลจีเรียของนาโปลี มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

กูลาม วัย 26 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ปี 2014 แต่สุดท้ายเขาก็เลือกย้ายจาก แซงต์ เอเตียนน์ ไปอยู่กับ นาโปลี อย่างไรก็ตามล่าสุดเขาตกเป็นเป้าหมายของลิเวอร์พูล ที่กำลังมองหาแบ็กซ้ายคนใหม่มาเสริมทัพ

รายงานข่าวจาก เดลี เมล์ ระบุว่า ลิเวอร์พูล ได้สอบถามไปหานาโปลี เกี่ยวกับการจะคว้าตัว กูลาม มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ และมีความเป็นไปได้ที่อาจจะมีการย้ายนักเตะสลับขั้วกันระหว่าง 2 ทีม เนื่องจาก นาโปลี ก็อยากได้ อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายของลิเวอร์พูลเช่นกัน และเคยยื่นข้อเสนอ 11 ล้านปอนด์มาแล้ว แต่ถูกหงส์แดงปฏิเสธ

คลิกชมคลิปกูลาม

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว กำลังเดินหน้าทาบทามเพื่อคว้าตัว ฟาอูซี กูลาม แบ็กซ้ายของนาโปลี มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ และอาจยอมแลกตัวกับ อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายฟอร์มตก... 23 มิ.ย. 2560 13:17 ไทยรัฐ