วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โค้ชใหม่’ หวังแข้งกิเลนจูนกันติด เปิดรังพิชิตมังกรไฟ

“โค้ชใหม่” สันติ ไชยเผือก ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หวังนักเตะใหม่และเก่าจูนกันติด ลุ้นเปิดบ้านเอาชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี เก็บ 3 คะแนน ในวันอาทิตย์นี้...

วันที่ 23 มิ.ย. ความเคลื่อนไหวของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เตรียมเปิดสนามเอสซีจี สเตเดียม รับการมาเยือนของ “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน  ในศึกโตโยต้า ไทยลีก วันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย.นี้ เวลา 18.00 น.

ล่าสุด ในงานแถลงข่าวมีต เดอะ เพรส "โค้ชใหม่" สันติ ไชยเผือก ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอนของกิเลนผยอง เป็นตัวแทนร่วมแถลงความพร้อมก่อนเกม

"อย่างที่ทราบ เรามีผู้เล่นใหม่เข้าสู่ทีมหลายคน ตอนนี้เราต้องปรับจูนผู้เล่นใหม่และนักเตะเก่าๆ ปรับตัวกันให้ได้ เรามีผู้เล่นเกมรุกที่มีคุณภาพหลายคน แต่อยู่ในช่วงปรับจูนอยู่ ปีที่แล้วเรามีผู้เล่นใหม่หลายคนเข้ามาปรับจูนให้เข้ากับระบบโค้ชแบน เหมือนกับตอนนี้ที่เร่งปรับจูนให้เข้ากับระบบให้เร็วที่สุด นัดที่แล้วเราทำแต้มหล่นไปสองแต้ม นัดนี้เรากลับมาเล่นในบ้านกับบีอีซี เทโรศาสน เราก็ต้องการสามแต้ม เรามีเวลาซ้อมอีก 3 วัน วันนี้ก็มีการเรียกซ้อมให้นักเตะใหม่และเก่ามีการผสมผสานให้เร็วที่สุด ในนัดนี้ก็มีติดโทษแบนสองคน ได้แก่ ทริสตอง โด, ธีราทร บุญมาทัน แต่ก็มีนักเตะที่ทดแทนกันได้แน่นอน" โค้ชใหม่ กล่าว

ขอบคุณภาพจากเพจ:Muangthong United FC

“โค้ชใหม่” สันติ ไชยเผือก ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หวังนักเตะใหม่และเก่าจูนกันติด ลุ้นเปิดบ้านเอาชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี เก็บ 3 คะแนน ในวันอาทิตย์นี้... 23 มิ.ย. 2560 12:57 23 มิ.ย. 2560 17:24 ไทยรัฐ