วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อลาผีแดง! ’ดาร์เมียน’ แจ้งมูรินโญ อยากย้ายซบม้าลาย

มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว แจ้งกับ โชเซ มูรินโญ ว่าต้องการย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุสในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า มัตเตโอ ดาร์เมียน แบ็กขวาทีมชาติอิตาลีของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แจ้งกับ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม ว่าต้องการย้ายไปร่วมทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุสในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาร์เมียน วัย 27 ปี ย้ายจาก โตริโน มาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2015 แต่ไม่สามารถยึดตัวจริงแบบถาวรได้ แถมฤดูกาลล่าสุดถูกโยกไปมาทั้งตำแหน่งแบ็กขวาและแบ็กซ้าย และตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะกลับไปค้าแข้งที่อิตาลีก่อนฤดูกาลใหม่จะเปิดฉากขึ้น

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ดาร์เมียน โทรคุยกับ มูรินโญ และถามว่าเขาจะได้รับอนุญาตให้ย้ายไปค้าแข้งกับยูเวนตุสหรือไม่ โดยเป็นที่เชื่อกันว่าดีลนี้เบื้องต้นอาจเป็นการยืมตัว 1 ฤดูกาล พ่วงด้วยออปชั่นซื้อขาดที่ 17.5 ล้านปอนด์

มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว แจ้งกับ โชเซ มูรินโญ ว่าต้องการย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุสในช่วงซัมเมอร์นี้... 23 มิ.ย. 2560 12:24 23 มิ.ย. 2560 12:39 ไทยรัฐ