วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/06/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่ เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ดีเพราะความฉลาด หลักแหลม ควรทำบุญบริจาคหนังสือเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความ สำเร็จในงานที่คุณรับผิดชอบด้วยสองมือของคุณเอง การเงินช่วงนี้มีรายได้มากควรหาแนวทางลงทุนเพื่อสร้าง ผลกำไร ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนความ สัมพันธ์จะห่างเหินมากกว่านี้ คนโสดต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานทุกสิ่งทุกอย่างคุณต้องลงมือด้วยสองมือของคุณเอง เรื่องที่ว่าจะพึ่งพา คนอื่นเห็นทีจะยาก การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เข้ามากขึ้น ความรักคนมีคู่คุณต้องรับภาระหนัก เพราะคุณเป็นเสาหลัก ของครอบครัว คนโสดจะได้พบรักที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล

คนเกิดวันอังคาร การงานควรระวังเรื่องการ ทำงานเป็นหมู่คณะ ซึ่งอาจเกิดความผิดพลาด หรือขัดแย้งขึ้นมาได้ การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันพุธ การงานควรระวังการตัดสินใจหรือการพูดจาด้วยโทสะ เพราะมันจะนำพามาซึ่ง ปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงินมีเงินเก็บมากขึ้นเพราะค่าใช้จ่ายหนักๆเริ่มน้อยลงไปแล้ว ความรักคนมีคู่ มีโอกาสเริ่มต้นวางแผนชีวิตครอบครัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้จะมีอุปสรรค เข้ามาแบบชนิดที่คุณคาดไม่ถึง แต่คุณจะสามารถ จัดการได้ทุกอย่างด้วยความสามารถของคุณเอง การเงิน มีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักคนมีคู่กำลัง จะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดกำลังจะได้เริ่มต้นรักครั้งใหม่

คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังดำเนินไปได้ อย่างราบรื่นไร้อุปสรรค ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพล เพื่อเสริมดวง การเงินมีโอกาสวางแผนนำเงินเก็บไป ลงทุน ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหินมากกว่านี้ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรถวายปัจจัยค่าไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีกระแสเงินสดเข้าอย่างต่อเนื่อง แต่เรื่องลาภยังไม่โดดเด่นนัก ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนสร้างครอบครัวให้มั่นคง คนโสดยังต้องครอง โสดอีกสักระยะ.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่ เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ดีเพราะความฉลาด หลักแหลม ควรทำบุญบริจาคหนังสือเพื่อเสริมดวง 23 มิ.ย. 2560 08:33 ไทยรัฐ