วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออกจากบ้าน เขาก็เป็นอีกคนหนึ่ง หนิง-จิน เรื่องรักเอาแน่นอนไม่ได้

รักการทำงานอย่างมาก เต็มที่ตั้งใจกับการทำงานอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ กำลังสนุกมากๆ กับการเป็นผู้จัดละครไฟแรง ล่าสุดเพิ่งลุยเปิดกล้องละครเรื่องใหม่น่าจะดี เรื่องระบำมาร ที่นำแสดงโดย แคท แคทรียา อิงลิช, วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ฯลฯ

เรื่องราวว้าวุ่นของชีวิตครอบครัวกับสามีรวยจริง จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ อย่างที่เคยรู้ๆ กันก่อนหน้านี้ ปวดใจปวดหัวไม่น้อย แต่ตอนนี้เรียกว่าชีวิตครอบครัวแฮปปี้ดีพร้อมแล้ว โล่งใจไปได้แต่ยังวางใจไม่ได้ 100% เพราะอนาคตเอาแน่นอนไม่ได้

ชีวิตรักของหนิงก็ผ่านช่วงหวานชื่น จนมาถึงช่วงนี้ก็เรียกว่าช่วยๆ กันเลี้ยงดูลูกสาว ช่วยๆ กันทำงาน ความรักของหนิงกับจิน ต้องปรับปรุงเพิ่มเติมอย่างไรในช่วงนี้ เพื่อให้มันเดินหน้าต่อไปได้ด้วยดี? "จริงๆ ชีวิตครอบครัวเนอะ มันก็ผ่านสุขทุกข์มาแล้ว ชีวิตคนเราไม่ต้องชีวิตครอบครัวหรอก ทุกเรื่อง!!! (เน้นเสียงดังๆ) มันมีอะไรที่ผ่านไปแล้วก็ผ่านเข้ามาใหม่ทุกวัน

"ฉะนั้นอะไรที่ผ่านไป ก็ให้มันผ่านไป อะไรที่มันเข้ามาใหม่ อะไรที่มันไม่ดี ก็พิจารณาปรับปรุงทำให้มันดี อะไรที่มันดีอยู่แล้วก็ต่อยอดให้มันดีขึ้นไป อย่างการเติมเต็มให้กัน

เช่นหนิงมีเปิดกล้องละครใหม่ เขาก็มาแสดงความยินดีเอาดอกไม้มาให้ เป็นการเติมเต็มให้กัน ชีวิตเหมือนมันต้องพัฒนาทุกวัน เพราะทุกคนมีเรื่องเข้ามาทุกวัน ทุกชั่วโมง ทุกวินาที สุดท้ายอยู่ที่เราว่าจะแบ่งว่าอะไรสำคัญก่อน อะไรสำคัญหลัง อะไรควรตัดทิ้ง อะไรใช่! อะไรไม่ใช่!"

มั่นใจว่าจินสามี จะไม่แตกแถวออกไปมีโน่น นั่น นี่กับผู้หญิงอื่น? "(รีบพูดไวมากๆ) ไม่ๆๆๆ ไม่มั่นใจ ผู้หญิงในโลกใบนี้ ไม่มีใครมั่นใจ" อ๋อ ทุกวันนี้ก็ยังไม่มั่นใจกับสามีเหรอ? "มันเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนในโลกใบนี้ตอบได้ว่า มันจะไปเอาแน่เอานอนไม่ได้ อนาคตข้างหน้าเราไม่สามารถรู้ได้ ถูกมั้ย มีใครสามารถรู้อนาคตได้บ้าง

ผู้ชายอยู่กับเรา เดินออกจากบ้านเขาก็เป็นอีกคนหนึ่ง จะไปคาดหวังอะไร แค่เราทำสิ่งที่อยู่ด้วยกันให้มันดี! ถ้ามันจะเกิดเรื่องอะไร ก็เป็นสิ่งที่เราช่วยไม่ได้แล้ว ถ้าเราจะมามัวแต่นั่งคิดว่า เขาจะมีคนอื่นมีมั้ยๆๆๆ ถ้าเรายังทำตอนนี้ตรงนี้ได้ไม่ดี เขาไปมีใหม่แน่".

เรื่องราวว้าวุ่นของชีวิตครอบครัว หนิง ปณิตา กับสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ อย่างที่เคยรู้ๆ กันก่อนหน้านี้ ปวดใจปวดหัวไม่น้อย แต่ตอนนี้เรียกว่าชีวิตครอบครัวแฮปปี้ดีพร้อมแล้ว แต่ยังวางใจไม่ได้ 100% เพราะอนาคตเอาแน่นอนไม่ได้ 23 มิ.ย. 2560 07:33 ไทยรัฐ