วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคมป์ระอุ! แฉ 'เบล' หัวโจกรวมหัว 4 แข้งราชันหวัง 'โด้' โดนเขี่ยพ้นทีม

“ดอน บาลอน” สื่อดังแดนกระทิงโหมข่าวมี 5 นักเตะของทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด นำโดย เกเรธ เบล ต้องการเห็น คริสเตียโน โรนัลโด ย้ายออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มิ.ย. ว่า เกเรธ เบล ปีกพญาวานรของราชันชุดขาว เรอัล มาดริด นำก๊วนเพื่อนร่วมทีมอีก 4 รวมพลังขับไล่ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังแบบเงียบๆโดยหวังให้ต้นสังกัดเขี่ยแข้งรายนี้พ้นทีม

ซุปเปอร์สตาร์ดังชาวโปรตุเกส ต้องการย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังไม่แฮปปี้กับสโมสรหลังถูกกล่าวหาฉ้อโกงภาษีมูลค่า 14.7 ล้านยูโร

กระทั่งล่าสุด “ดอน บาลอน” สื่อดังแดนกระทิงอ้างว่า ข่าวที่ โรนัลโด ต้องการย้ายออกจากทีมถือเป็นข่าวดีกับเพื่อนร่วมทีมของเขา 5 คนนำโดย เกเรธ เบล เนื่องจาก เบล จะได้รับประโยชน์มากที่สุดหาก โรนัลโด ย้ายออกจากทีมไปเนื่องจากอนาคตของเบลยังไม่แน่นอน ซึ่งการที่โรนัลโด ย้ายออกจากทีมจะทำให้เขาเป็นตัวชูโรงในตำแหน่งเกมรุกของราชันชุดขาว

นอกจากนี้แล้วสื่อดังกล่าวยังอ้างว่า คาริม เบนเซมา และ ลูกา โมดริช ก็ดีใจที่จะเห็น โรนัลโด แยกทางกับทีมด้วยเนื่องจากทั้งคู่มองว่า โรนัลโด มักที่จะติดโชว์เล่นคนเดียวเกินไป เช่นเดียวกับ อัลบาโร โมราตา หากโรนัลโดย้ายทีมก็อาจทำให้เขาอยู่กับทีมต่อ รวมไปถึง มาร์โก อเซนซิโอ ที่ดีใจเมื่อบทบาทของเขาจะมากขึ้นกว่าเดิม

“ดอน บาลอน” สื่อดังแดนกระทิงโหมข่าวมี 5 นักเตะของทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด นำโดย เกเรธ เบล ต้องการเห็น คริสเตียโน โรนัลโด ย้ายออกจากทีม... 23 มิ.ย. 2560 05:11 ไทยรัฐ