วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ่มจะแดมแจ่ม Wow! ส่อง 6 ไฮไลต์โดนใจก่อนไป 'คอมมาร์ต จอย 2017'

เข้าสู่กลางปีแล้ว ใครพร้อมจะเสียทรัพย์บ้างยกมือขึ้น! ไทยรัฐออนไลน์จะพาคุณไปส่องสินค้าเด็ดในงาน 'คอมมาร์ต จอย 2017' ดูสิว่าปีนี้จะมีสินค้าอะไรคุ้มค่า น่าสอยกลับบ้านบ้าง เพราะได้ข่าวว่าปีนี้นอกจากสินค้าไอที ยังมีสินค้าประเภทสมาร์ทโฮม และสินค้าลดราคาแบบนาทีทองที่ขนมาลดราคากันอย่างจุใจ เต็มอิ่มกันทั้ง 4 วันแน่นอน

กองทัพสินค้านาทีทองจากบูธ Advice

ขนมาเต็มๆ กับสินค้าไอทีที่มาจัดกิจกรรม "นาทีทอง" ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ ซีพียู แล็บท็อป มีตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งก็แล้วแต่รุ่นและสเปกของเครื่อง ซึ่งเดินดูแล้วขอบอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่เอามาไม่ได้เก่าตกรุ่นมากมาย โน้ตบุ๊กสเปกสูงสำหรับคอเกมเมอร์ก็มี 1 วันจะมีทั้งหมด 3 รอบ เวลาจะไม่แน่นอนในแต่ละวัน ต้องไปส่องหน้าบูธกันเองเอง แต่สินค้าจะมีมาเติมเรื่อยๆ ในทุกรอบ แต่จะมีรอบละกี่ชิ้นก็บอไม่ได้ คงต้องไปแย่งชิงกันเอาละกันนะ 

Gaming Notebook ลดสูดสุด 50% ที่บูธ MSI

โดนใจเหล่าเกมเมอร์จริงๆ เพราะเจ้ามังกรแดงเอาใจนักช็อปทั้งช่วงเช้าและช่วงบ่ายด้วยโปรโมชั่นที่ต่างกัน สำหรับคอเกมช่วงเช้า ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 50% ในการซื้อ MSI Gaming Notebook แต่ถ้าใครตื่นสายก็ไม่เป็นไร เพราะโปรโมชั่นช่วงบ่ายก็ยังมี  MSI Flash sales กับ 30 นาทีหรรษา เดินอยู่ดีๆ ก็ได้ลุ้นส่วนลดถึง 10,000 บาท

ยังไม่พอ บูธของเจ้ามังกรแดงยังจัดกิจกรรมแข่งขันชิงชนะเลิศเกม MGA Tournament และ FIFA Online3 เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 60,000 บาท ใครจะเป็นแชมป์ก็ต้องมาลุ้นกัน

บูธ JIB ไม่ได้มีดีแค่พริตตี้สวย

JIB ขนโปรโมชั่นมาแบบไม่ธรรมดา เรียกว่าต้องการอุปกรณ์ไอทีประเภทไหน ก็มีตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคแทบทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ ดนตรีสด แจกรางวัล และพบกับ Modder ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่จะแชร์แนวทางการโมฯโน่นโมฯนี่ กับเครื่องคอมพิวเตอร์ตัวโปรดของเขาให้ฟังกัน (แอบกระซิบบอกว่า พริตตี้บูธนี้แจ่มว้าวจริงๆ)

โดรนจิ๋วสุดฉลาดที่บูธ DJI

เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ แบบว่าเครื่องยังอุ่นๆ อยู่เลย กับเจ้า Spark โดรนจิ๋วถ่ายเซลฟี่จากค่าย DJI ซึ่งถ้าซื้อในงานจะแถมฟรี! MicroSD card Sandisk Extreme Pro 64G มูลค่า 1,750 บาท นอกจากนั้นยังมีโดรนรุ่นอื่นๆ มาให้ดูกันด้วย

ถูกใจพ่อบ้านใจกล้ากับโซนเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

เมื่อคุณพ่อบ้านอยากมาเดินซื้ออุปกรณ์ไอที ก็ไม่ต้องห่วงว่าคุณแม่บ้านจะเบื่อ เพราะโฮมโปรก็ขนเครื่องใช้ในบ้านมาเกือบทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นทีวี, แอร์, ตู้เย็น, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องซักผ้า ไปจนถึงหม้อหุงข้าวก็ยังมี รับรองว่าคุณแม่บ้านไม่เบื่อ...แต่กระเป๋าตังค์อาจแฟ่บได้ เพราะทุกอย่างลดราคาดูน่าซื้อไปหมด

เทพแห่งเกม เอเลี่ยนแวร์ บุกงานคอมมาร์ต

อันนี้ไทยรัฐออนไลน์ชอบมาก เพราะที่บูธของเดลล์มีกิจกรรมให้ทดลองเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงจาก Alienware บอกเลยว่าเกมขับรถนั้นมันสุดๆ พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่น เมื่อซื้อ Alienware ทุกรุ่น รับส่วนลดค่าเครื่องทันที 20,000 บาท พร้อมของแถมจุใจ! อาทิ DXRacer รุ่น FH08 และ Alienware Survival Box และถ้าใครซื้อรุ่นที่เป็น Core i7 ก็รับเก้าอี้กลับบ้านไปนั่งเล่นเกมสบายๆ ไม่ปวดหลัง

มหกรรมสินค้าไอทีประจำปี "คอมมาร์ต จอย 2017" จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. หากใครสนใจโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ใน Commart Thailand

เข้าสู่กลางปีแล้ว ใครพร้อมจะเสียทรัพย์บ้างยกมือขึ้น! ไทยรัฐออนไลน์จะพาคุณไปส่องสินค้าเด็ดในงาน 'คอมมาร์ต จอย 2017' ดูสิว่าปีนี้จะมีสินค้าอะไรคุ้มค่า น่าสอยกลับบ้านบ้าง... 22 มิ.ย. 2560 18:30 ไทยรัฐ