วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชียร์’ เขินถูกแรงยุคบ ‘เต้ย’ เผยสถานะยังโสด! ไม่ปิดกั้น...ถ้าถูกจีบ

กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่ถูกแฟนคลับลุ้นให้รักนอกจอกันจริงๆ สำหรับพระเอกฮอต เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ กับนางเอกสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ยิ่งต่างคนต่างแย้มว่ามีความรู้สึกดีให้กัน แรงยุแรงเชียร์ก็ยิ่งมากขึ้น แถมหนุ่ม เต้ย ยังออกมาเคลียร์ถึงความสัมพันธ์กับสาวนอกวงการว่า ตอนนี้เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น เจอ เชียร์ เลยถามว่า...

รู้สึกยังไงบ้างที่เต้ยเคลียร์ตัวเองเรื่องผู้หญิง?

“เชียร์ไม่แน่ใจว่าที่เต้ยตั้งใจจะเคลียร์เรื่องนี้เป็นเพราะอะไรกันแน่ เชียร์มองว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวนะ ต่อให้ในความเป็นจริงเต้ยจะมีหรือไม่มีใครก็ตาม เชียร์ก็มองว่ามันเป็นสิทธิของเต้ยเอง แต่ในส่วนที่เต้ยเคลียร์ตัวเอง เชียร์ก็คิดว่าเรื่องนี้น้องแมนมากที่กล้าพูดอะไรออกสื่อขนาดนี้”

เต้ยเล่าอะไรให้ฟังมั้ย?

“ไม่ได้เล่าอะไรถึงเรื่องนี้ เชียร์ก็เห็นพร้อมๆทุกๆคน”

กาละแมร์ถามเต้ยว่าชอบเชียร์มั้ย เค้าตอบว่าชอบ?

“คงไม่ใช่ว่าสารภาพหรอก ด้วยสถานการณ์อย่างนั้นด้วย ลองเต้ยบอกว่าไม่ชอบสิ คนแรกที่จะด่ากลับไปก็คงจะเป็นเชียร์ กล้าไม่ชอบด้วยเหรอ (หัวเราะ) แต่คำว่าชอบคงเป็นลักษณะของความรู้สึกดีๆให้กันอยู่แล้ว ซึ่งเราทำงานมาด้วยกันขนาดนี้ มันแฮปปี้กันขนาดนี้ เราทำงานกันจบลงด้วยดีทุกอย่าง ลองตอบไม่ชอบสิ จะโกรธเลย (หัวเราะ)”

การ์ตูน-อินทิรา เพื่อนซี้ว่ายังไงบ้าง?

“เค้าก็ถามค่ะ ตัวเค้าเองก็อยากจะให้ใครสักคนหนึ่งมาดูแลเราอยู่แล้ว คือเต้ยเป็นคนที่นิสัยดีอยู่แล้ว”

ป๊ากับม้าว่ายังไงบ้าง?

“ไม่ได้มองว่าจะเป็นคู่ชีวิตอะไรกันขนาดนั้น ในแง่ของการทำงานก็คือคนที่ร่วมงานกันเท่านั้นเอง”

เต้ยบอกเชียร์แกล้งเค้าหนักอยู่คนเดียว?

“แกล้งเค้าแล้วมีความสุขก็อยากแกล้ง เค้าเด็กกว่าเราไง เราเป็นพี่จะแกล้งอะไรก็ได้ ห้ามโกรธ (ยิ้ม) แต่เค้าก็แอบงอนหนักเหมือนกันนะ”

ถ้าเต้ยจีบจะโอเคมั้ย?

“เชียร์ไม่เคยปิดกั้นอยู่แล้ว เราก็ยังโสด (ยิ้ม) สเปกเชียร์อาจจะไม่เคยได้ชอบแบบเข้มๆ ไทยๆ แต่ตอนนี้มันก็มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้น สเปกมันก็ไม่สำคัญหรอก”

มีโอกาสไปเที่ยวบ้านเต้ยด้วย?

“วันนั้นเรากำลังจะผ่านบ้านเค้าแล้วมันมีการไลฟ์อยู่ คือเป็นการแกล้งกันมากกว่า ไม่ได้ถึงขนาดจะพาเข้าบ้านเปิดตัวขนาดนั้น แค่เป็นการผ่านไปทักทายเฉยๆ แล้วญาติเต้ยกับเชียร์ก็รู้จักกัน ก็ทักทายสวัสดีเท่านั้นเอง ก็ได้ของกลับบ้านมาด้วย ชอบตรงนี้ น่ารักกันทั้งบ้านเลยค่ะ”

มีหวั่นไหวบ้างมั้ย?

“เอาจริงๆ ชายหนึ่งหญิงหนึ่งต่างคนต่างไม่มีใคร บนฐานความรู้สึกที่มันดีมันก็มีบ้างที่รู้สึกเขิน แต่มันจะไปได้ขนาดไหนเชียร์ตอบไม่ได้จริงๆ ตอนนี้เราเป็นเหมือนเพื่อนร่วมงาน เป็นพี่เป็นน้องที่ดีต่อกัน”.

กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่ถูกแฟนคลับลุ้นให้รักนอกจอกันจริงๆ สำหรับพระเอกฮอต เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ กับนางเอกสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ยิ่งต่างคนต่างแย้มว่ามีความรู้สึกดีให้กัน แรงยุแรงเชียร์ก็ยิ่งมากขึ้น... 22 มิ.ย. 2560 14:59 ไทยรัฐ