วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ป้อง” ศึกษา “เอย” ไม่ให้สถานะจำกัดความ ขำเลิฟซีน “ใบเฟิร์น” หน้าฟิน! เล่นอินตามบท

ใครๆก็ร้องซี้ดกับเลิฟซีนสุดนัวระหว่างหนุ่ม “ป้อง-ณวัฒน์” กับสาว “ใบเฟิร์น-อัญชสา” ในละคร “กับดักเสน่ห์หา” ทางช่องวัน หลายคนแซวว่า ป้อง เล่นแบบฉากนี้เป็นตัวเองสุดๆแล้วสาว เอย-ธัญวรรณ คนสนิทจะว่าอะไรมั้ย เจอ ป้อง ในงานแถลงข่าว Slim Concept MAI The ICON of Perfection เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เผยว่า...

“ก็เล่นตามที่พี่บอยบอกนะ ไม่ได้เล่นเกินที่ผู้กำกับบอกอยู่แล้ว”

มันดูนัวเนียเหลือเกิน?

“ก็มีให้พอเล่าเรื่องให้สมบูรณ์ คนก็เยอะไม่ได้มีความวาบหวามอะไร ถ้าอินก็อินไปตามคาแรกเตอร์ เป็นดนตร์เป็นมายด์ ไม่ได้เป็นป้องเป็นเฟิร์นสักหน่อย เรื่องอื่นในเรื่องก็มีนะ อย่างเรื่องการใช้ชีวิตคู่ เรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สามีภรรยาไม่ทำการบ้าน มันก็สะท้อนการใช้ชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดี”

เราเกร็งมั้ยเพราะใบเฟิร์นก็มีหนุ่มที่คุยอยู่?

“อันนี้ผมไม่รู้เลย ผมคุยแต่เรื่องงาน”

คนพูดถึงซีนอันคัทใบเฟิร์นยกขาพาดหรือเอามือลูบหน้าอกป้อง?

“ตอนที่เราดูจะรู้สึกจึ๊กกะดึ๋ยนะ แต่จริงๆ แล้วคือตากล้องนั่งอยู่ใกล้ๆและเฟิร์นก็ใส่เสื้อผ้าเต็มเลยแต่แค่ยกขาพาดขึ้นมา ในงานโปรดักชั่นมันไม่ได้วาบหวามเหมือนในละครหรอก”

คนแซวฉากเลิฟซีนป้องทำหน้าฟินมาก?

“ตอนทำก็เขินนะหน้าฟินเนี่ย มันไม่ได้เกิดจากการลูบไล้จนหน้าฟินนะ จริงๆมีกล้องอยู่ข้างหน้า เรายืนเฉยๆแต่กล้องมาจับแล้วให้เราทำหน้าฟิน มันเลยเขินๆไง”

สาวเอยแซวมั้ย?

“ไม่แซวครับ ไม่รู้ว่าน้องได้ดูรึเปล่า น้องเค้าไม่ได้ถามอะไร”

แล้วสาวที่คุยอยู่ว่าไง?

“ก็ไม่ได้ว่าไง”

หลังจากที่เอยได้ให้สัมภาษณ์ว่าเราเป็นคนพิเศษได้คุยกันบ้างมั้ย?

“ไม่ได้คุย ตอนนั้นทำงานอยู่เมืองจีนพอกลับมาก็ได้อ่านแต่มันก็ไม่ได้มีอะไร ข่าวอาจจะไปพาดหัวตัดมาประโยคเดียวแต่ฟังรวมๆแล้วก็ไม่ได้มีอะไร ก็ปกติเหมือนที่ผมพูด ก็คุยๆกันอยู่ศึกษากันไปเรื่อยๆ ถ้าอนาคตเป็นยังไงเดี๋ยวค่อยว่ากัน”

เป็นคนสนิทที่สุดมั้ย?

“ผมไม่ให้คำจำกัดความใดๆทั้งสิ้น อย่างที่ผมบอกว่าผมจะไม่พูดถึงน้องเค้าเยอะ เพราะน้องไม่ใช่นักแสดงหรือดารา ทางบ้านเค้าอาจจะไม่ปลื้มก็ได้ที่เราเอาชื่อเค้ามาขึ้นในข่าวบ่อยๆ เอาเป็นว่าเราคุยกันอยู่ดีครับ ไม่มีปัญหาอะไร ก็โตแล้วเราก็ไม่หวือหวาแล้วอย่างอดีตก็เคยมีประสบการณ์ คบเร็ว เลิกเร็ว ผมไม่ชอบแบบประกาศรักแล้วอีก 3-4 เดือนเลิก เรื่อยๆดีกว่า มีอะไรเดี๋ยวบอกอยู่แล้ว ด้วยความที่น้องเค้ายังเด็กเราก็รู้สึกว่ามันอีกยาวไกล เราจะคงความสัมพันธ์ที่ให้เกียรติกัน”

จะได้เห็นป้องแต่งงานใช่มั้ย?

“(หัวเราะ) แต่งเลยเหรอ ถ้าแต่งเดี๋ยวจะเชิญ แต่ยังเป็นปัญหาอยู่ (หัวเราะ)”

แก้ว-จริญญา มีแซวบ้างมั้ย?

“ก็คุยกันแค่เรื่องงาน เพราะตอนนี้เค้ามาเล่นให้ช่องวันเยอะ เปิดร้านไก่ที่สยามก็ชวนมากิน ก็ปรึกษาธุรกิจบ้าง เรื่องงานบ้าง ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัว”

มีข่าวว่ามีหนุ่มคนใหม่แล้ว เรารู้ใช่มั้ย?

“ก็ต้องตอบแบบไม่มีทางเลือก ก็ยินดีด้วย (หัวเราะ) ก็อยากให้น้องเค้ามีความสุขก็หวังดีเสมอ”.

ใครๆก็ร้องซี้ดกับเลิฟซีนสุดนัวระหว่างหนุ่ม “ป้อง-ณวัฒน์” กับสาว “ใบเฟิร์น-อัญชสา” ในละคร “กับดักเสน่ห์หา” ทางช่องวัน หลายคนแซวว่า ป้อง เล่นแบบฉากนี้เป็นตัวเองสุดๆแล้วสาว เอย-ธัญวรรณ คนสนิทจะว่าอะไรมั้ย... 22 มิ.ย. 2560 14:44 22 มิ.ย. 2560 16:21 ไทยรัฐ