วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกใจเด็กแนว

โดย กุ๊กกิ๊ก

วันนี้แล้วสินะ แฟนเพลงชาวไทยของบริทนีย์ สเปียร์ส จะได้พบกับโชว์ “บริทนีย์สเปียร์ส ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี แม่มาทั้งที ลูกๆตบเท้าไปชมความมันส์ให้สะใจ

มาที่อาการคันจากซอกใจ เด็กแนว ที่ฟังเพลง “คิดถึง” แล้วกรี๊ด...ดดัง ว่า ใครกันที่หยิบเพลงดังวันวาน อย่าง “คิดถึง” วงซิลลี่ ฟูลส์ มาร้องในแบบอีดีเอ็ม

ไหนๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เช็กแพ้บ ชอบเหมือนกันเลย ว่าจะหาอยู่ใครนะร้อง จากเพลงฮิต โดนใจ โดนอารมณ์คอเพลงมานานหลายปี กับดนตรีร็อกที่มีซาวนด์เฉพาะตัวของ ซิลลี่ ฟูลส์ วันนี้ “คิดถึง” ในวันวาน จะกลับมากับเนื้อดนตรีในแบบ
อีดีเอ็ม โดยเสียงร้องและฝีมือของ “บูม บูม แคช” ที่ทำให้ “คิดถึง” กลายเป็นเพลงร่วมสมัย

ซาวนด์ใหม่ที่แตกต่าง และให้แฟนเพลงได้สัมผัสอรรถรส แห่งความคิดถึงในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยความห่วงหา ที่มาก-น้อยไม่แพ้กัน ซึ่ง “บูม บูม แคช” ตั้งใจถ่ายทอด ตีความกันแบบสุดตัว สุดฝีมือ พร้อมกับเพิ่มเติมเนื้อร้องซึ่งแต่งเพิ่มโดย “เอ้และหมิว” โดยเวเฟอร์ เร็คคอร์ดส สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

คันถึงตอนนี้ ก็จัดไปอีกวงกับ เทเลกซ์ เทเลกซ์ (Telex Telexs) ปล่อยซิงเกิลใหม่ “16090” (หมื่นไมล์) เพลงรักช้ำของคนห่างไกล ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง “เทเลกซ์ เทเลกซ์” วงซินธ์-ป๊อป น้องใหม่ที่ปล่อยอีพีเปิดตัว “เมลท์ ยัวร์ ป๊อปซิเคิล” Melt Your Popsicle! ให้คอเพลงไทยได้ฟังกันไป และได้รับการตอบรับอย่างดี จนกลายเป็นวงดนตรีที่แจ้งเกิดได้อย่างงดงาม มีเพลงขึ้นอันดับชาร์ตแคท เรดิโอ อย่างต่อเนื่อง และวันนี้ “เทเลกซ์ เทเลกซ์” ก็ปล่อย “16090” (หมื่นไมล์) เพลงสุดท้ายในอีพี “เมลท์ ยัวร์ ป๊อปซิเคิล”.

“กุ๊กกิ๊ก”

22 มิ.ย. 2560 11:27 ไทยรัฐ