วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ เริ่มของขึ้น! เร่งผีแดงคว้า ‘เปริซิช’

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ต้องการคว้าตัว อิวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีม ก่อนเข้าสู่ช่วงทัวร์ปรีซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มิ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องการคว้าตัว อิวาน เปริซิช ปีกทีมชาติโครเอเชียของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีม ก่อนเข้าสู่ช่วงทัวร์ปรีซีซั่น

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังอยู่ในเส้นทางในการคว้าตัว เปริซิช แต่ยังไม่มีการตกลงกันระหว่างทั้งสองสโมสร เนื่องจากยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอไป 35 ล้านปอนด์ แต่อินเตอร์ มิลาน ต้องการ 44 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก กัวเซ็ตตา เดลโล สปอร์ต ระบุว่า มูรินโญ ต้องการให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว เปริซิช มาร่วมทีมให้ได้ภายใน 3 สัปดาห์ข้างหน้า เพื่อให้ทันนัดแรกของการทัวร์ปรีซีซั่น ที่จะเจอกับ แอลเอ กาแล็คซี ในวันที่ 15 ก.ค.นี้

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ต้องการคว้าตัว อิวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีม ก่อนเข้าสู่ช่วงทัวร์ปรีซีซั่น... 22 มิ.ย. 2560 10:48 ไทยรัฐ