วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เออร์วิน’ เร้ามูรินโญเสริมแข้งโหด พาผีแดงซิวแชมป์ลีกซีซั่นหน้า

เดนิส เออร์วิน อดีตแบ็กซ้ายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงหนุน โชเซ มูรินโญ เสริมทัพนักเตะชั้นยอด พาปิศาจแดงลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มิ.ย. เดนิส เออร์วิน อดีตตำนานแบ็กซ้ายของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงหนุน โชเซ มูรินโญ เสริมทัพนักเตะชั้นยอด เพื่อพาปิศาจแดงลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้า

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบอันดับที่ 6 ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ได้กลับไปเล่นในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้า หลังจากคว้าแชมป์ยูโรปาลีกได้สำเร็จ นอกจากนี้ยังได้แชมป์อีเอฟแอล คัพ และคอมมูนิตี้ ชิลด์ อีกด้วย ซึ่ง เออร์วิน หวังว่าฤดูกาลหน้าถึงเวลาแล้วที่ปิศาจแดงจะมองไปข้างหน้าเพื่อลุ้นแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครอง

“ผู้จัดการทีมได้เซ็นสัญญานักเตะ 4 คนที่มหัศจรรย์เมื่อปีที่แล้ว และคุณหวังว่าคนที่จะเข้ามาในซัมเมอร์นี้จะมีผลเช่นเดียวกับปีที่แล้ว และเราจะสามารถก้าวไปข้างหน้าและแข่งขันแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ เราต้องมองไปข้างหน้า” เออร์วิน กล่าว.

เดนิส เออร์วิน อดีตแบ็กซ้ายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงหนุน โชเซ มูรินโญ เสริมทัพนักเตะชั้นยอด พาปิศาจแดงลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้า... 22 มิ.ย. 2560 10:14 ไทยรัฐ