วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2ลุงป้าเมืองคอน โดนจยย.อัดท้ายเมียดับผัวเจ็บ คู่กรณีชิ่งหนีไม่ดูดำดูดี

ภาพจากกู้ภัยช้างเผือกและมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง

2 ผัวเมียคนงานก่อสร้างชาวทุ่งใหญ่ เมืองคอน ขี่ จยย.จะกลับบ้าน มีรถ จยย.คู่กรณีขี่ตามหลังมาด้วยความเร็วมองไม่เห็นรถคันหน้าพุ่งชนอย่างจัง เป็นเหตุให้ผัวได้รับบาดเจ็บ เมียเสียชีวิต ส่วนคู่กรณีไม่เหลียวแล รีบขี่รถหลบหนีไป...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 มิ.ย.2560 ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว. (สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยมูลนิธิกู้ภัยช้างเผือก และมูลนิธิใต้เต็กตึ๊งทุ่งใหญ่ ไปตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายชลประทาน-บ้านพร้อมเพรียง หมู่ 8 ต.บางรูป ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีฟ้าดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่กลางถนน ชิ้นส่วนอะไหล่กระจัดกระจาย พบกองเลือดจำนวนมากหยดเป็นทาง ส่วนคนเจ็บคือ นายอุทัย ขวัญเมือง กำนัน ต.บางรูป ที่มาประสบเหตุช่วยนำส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ ทราบชื่อคือ นายมีนา พรมกุล อายุ 49 ปี ชาวบ้าน หมู่ 5 ต.บางรูป ผู้ขับขี่มีแผลถลอกตามร่างกาย แน่นหน้าอก หายใจติดขัด อีกคนคือ นางวรรษมน พรมกุล อายุ 46 ปี ภรรยา ศีรษะกระแทกพื้นถนนอย่างแรงจนเป็นแผลแตก ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่ง และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้ง 2 คนเป็นสามีภรรยา มีอาชีพรับจ้างทำงานเป็นคนงานก่อสร้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาจากที่ทำงาน จะกลับบ้านที่ ต.บางรูป ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเหลือไม่ถึง 2 กม.ก็จะถึงบ้านอยู่แล้ว มีรถจักรยานยนต์ขี่ตามหลังมาด้วยความเร็ว ทำให้มองไม่เห็นรถคันหน้าที่กำลังขี่อยู่ ได้พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของสามีภรรยาจนกระเด็นล้มกลิ้งลงไปนอนกองร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดอยู่กลางถนนให้คนช่วย เป็นเหตุให้ทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังเกิดเหตุคู่กรณีก็รีบขี่รถหลบหนีไปโดยไม่ไยดี กำนันอุทัยมาประสบเหตุรีบนำคนเจ็บทั้ง 2 ส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ และในเวลาต่อมานางวรรษมนก็เสียชีวิตลง ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป และจะติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

2 ผัวเมียคนงานก่อสร้างชาวทุ่งใหญ่ เมืองคอน ขี่ จยย.จะกลับบ้าน มีรถ จยย.คู่กรณีขี่ตามหลังมาด้วยความเร็วมองไม่เห็นรถคันหน้าพุ่งชนอย่างจัง เป็นเหตุให้ผัวได้รับบาดเจ็บ เมียเสียชีวิต ส่วนคู่กรณีไม่เหลียวแล รีบขี่รถหลบหนีไป... 22 มิ.ย. 2560 09:34 22 มิ.ย. 2560 09:46 ไทยรัฐ