วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โมโหแล้ว! 'คอนเต' กริ้วสั่งเชลซี ควัก 100 ลป. เซ็นสองแข้งดังมาให้ได้

อันโตนิโอ คอนเต บิ๊กบอสของทีมเชลซี โมโหกริ้วสั่งบอร์ดบริหารเชลซีเตรียมเงิน 100 ล้านปอนด์เพื่อกระชากสองแข้งดังมาเสริมแกร่งในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มิ.ย. ว่า อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี สั่งบอร์ดบริหารของทีม ให้เดินหน้าล่าตัว อเล็กซ์ ซานโดร และ เลโอนาร์โด โบนุชชี สองแผงหลังของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ ซึ่งคาดว่าค่าตัวจะรวมกันที่ 100 ล้านปอนด์

กุนซือชาวอิตาเลียนต้องการได้สองแข้งดังกล่าวเป็นอย่างมากซึ่งเขายังไม่ลดละความสนใจแม้จะถูกปฏิเสธข้อเสนอขอซื้อตัว อเล็กซ์ ซานโดร ไปในรอบแรกซึ่งล่าสุดตามรายงานจาก “Goal” สื่อลูกหนังชื่อดังอ้างว่า คอนเต ได้สั่งบอร์ดบริหารให้เร่งปิดดีลสองแข้งดังกล่าวมาร่วมทีม ทำให้เชลซีเตรียมยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับยูเวนตุส พิจารณาจากเดิม 55.2 ล้านปอนด์เพิ่มเป็น 58 ล้านปอนด์

ส่วนในรายของ โบนุชชี สื่อเจ้าเดิมอ้างว่า ยูเวนตุส กำลังเปิดรับข้อเสนอต่างๆ และเต็มใจที่จะปล่อย โบนุชชี มากกว่า ซานโดร ถึงแม้ว่าทางเชลซีจะยังไม่ยื่นข้อเสนอให้ม้าลายพิจารณา แต่ทางคอนเตต้องการที่จะได้ตัวแข้งรายนี้กลับมาร่วมงานอีกครั้งร่วมกับ อเล็กซ์ ซานโดร ยังถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าม้าลายจะยอมขาย โบนุชชี แต่ค่าตัวคาดว่าจะแพงพอสมควรกับกองหลังดีกรีทีมชาติอิตาลี อีกทั้งสัญญาของเขาจะหมดลงในปี 2021 เลยทีเดียว

สำหรับ เชลซี ในซัมเมอร์นี้ พวกเขายังไม่เซ็นสัญญากับใครแม้แต่คนเดียวโดยเป้าหมายอขเงขาอยู่ที่ ติมูเอ บากาโยโก, โรเมลู ลูกากู รวมถึงสองแข้งดังกล่าวนี้

อันโตนิโอ คอนเต บิ๊กบอสของทีมเชลซี โมโหกริ้วสั่งบอร์ดบริหารเชลซีเตรียมเงิน 100 ล้านปอนด์เพื่อกระชากสองแข้งดังมาเสริมแกร่งในซัมเมอร์นี้... 22 มิ.ย. 2560 06:01 ไทยรัฐ