วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ เหลือสองทีมมีโอกาสดึง 'โด้' จากวังราชัน ไม่ใช่ผีแดง

มีการเปิดเผยว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด จะได้รับสองข้อเสนอจากสองทีมรวย หลังจากเจ้าตัวงอแงอยากย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มิ.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของทีมเรอัล มาดริด จะเข้าพบกับ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของทีมเกี่ยวกับปัญหาต่างๆหลังจบศึกคอนเฟดเดอเรชันส์ คัพวันที่ 2 ก.ค. นี้

หลังจากตกเป็นข่าวว่า โรนัลโด ต้องการย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว เนื่องจากไม่พอใจที่ทีมไม่ยอมช่วยเขาจากคดีฉ้อโกงภาษีมูลค่า 14.7 ล้านยูโร ทำให้หลายทีมต่างให้ความสนใจที่จะรับเซ้งสตาร์ดังวัย 32 ปีรายนี้ไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตามเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของราชันชุดขาวก็ได้ยืนยันว่าเขาจะไม่ขายให้กับทีมไหนทั้งนั้น เว้นแต่ว่าจะมีทีมใดกล้าฉีกสัญญาของโรนัลโดที่ 1,000 ล้านยูโร แต่หากตกลงกับตัวนักเตะไม่ได้ตัวเขาอาจขายที่ 200 ล้านยูโรหรือประมาณ 176 ล้านปอนด์

ล่าสุดตามรายงานจาก มาร์กา สื่อดังแดนกระทิงระบุว่า โรนัลโด จะเข้าพบกับ เปเรซ เกี่ยวกับปัญหานี้ และหากเคลียร์ไม่ได้ โรนัลโด อาจย้ายทีมเนื่องจากมีสองข้อเสนอที่พร้อมฉีกสัญญานั่นคือ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ที่พร้อมทุ่มเงินไม่อั้น เช่นเดียวกับทีมจากไชนีส ซุปเปอร์ ลีก จีน ที่พร้อมจะทุ่มเงินค่าฉีกสัญญาด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ โรนัลโด ต้องการย้ายกลับมาเล่นให้กับผีแดง อีกครั้งแต่ดูเหมือนว่า ผีแดง ของ โชเซ มูรินโญไม่เต็มใจที่จะทุ่มเงินดึงอดีตเด็กเก่าของเขามาร่วมทีม ทำให้ ปารีส แซงต์แชร์กแมง มีโอกาสได้โด้ที่สุด เนื่องจากโรนัลโดไม่มีแผนที่จะไปเล่นในลีกจีน

มีการเปิดเผยว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด จะได้รับสองข้อเสนอจากสองทีมรวย หลังจากเจ้าตัวงอแงอยากย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว... 22 มิ.ย. 2560 05:47 ไทยรัฐ