วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิ้มก่อนจีบ! แอปฯ ลบเมคอัพ วาร์ปหน้าสด ไม่ต้องด่ากันตอนล้างหน้าอีกแล้ว

สาวๆ สมัยนี้ ไม่มีหรอกที่จะไม่แต่งหน้า สมมติว่าเดินกันมา 10 คน คุณผู้ชายดูออกว่าคนไหนไม่แต่งหน้า? คำตอบคือ...ไม่มีค่ะ! เค้าแต่งกันทุกคนนั่นแหละ แค่คุณดูไม่ออกเอง เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีวิธีที่เรียกว่า Makeup No Makeup หรือวิธีที่ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายดูไม่ออกว่าพวกเธอใช้เวลาหมดไปเท่าไหร่กับการแต่งหน้าแบบไม่ให้รู้ว่าแต่ง

ไทยรัฐออนไลน์จะพาคุณผู้ชายทั้งหลาย (รวมคุณผู้หญิงด้วย) ที่อยากเห็นหน้าสดของสาวที่คุณเพิ่งเจอเมื่อคืน แล้วกำลังคิดว่าจะเดทกับเธอต่อดีไหม จะเดทหรือไม่เดท ลองถ่ายรูปเธอมาใส่แอปฯนี้ดูก่อน ถ้ายังรอดก็โอเค แต่ถ้าไม่รอด...ไทยรัฐออนไลน์ก็บอกได้แค่ "ตัวใครตัวมันละกันนะ"

ชื่อของเจ้าแอปฯนี้คือ : MAKEAPP: AI BASED MAKEUP EDITOR
By Magic Unicorn Inc.

การใช้งานก็ง่ายมาก เพียงแค่เปิดแอปฯขึ้นมา เลือกรูปที่เราต้องการ หากอยากลบเครื่องสำอางออกก็กด "Remove Makeup" แต่ถ้าสาวๆ อยากแต่งหน้าเพิ่มเข้าไปก็เลือก "Add Makeup" ง่ายๆเท่านี้เราก็ได้รูป Before-After แบบแตกต่างกันสุดขั้ว มีให้โหลดฟรีทั้งใน App Store และ Play Store

จะเช็กหน้าสดของสาวๆ หรือจะแกล้งเพื่อนก็ดี แต่หากหนุ่มๆ ใจกล้าโดนสาวๆ ที่เอารูปพวกเธอไปลบเมคอัพออกกลับมาตามราวี ขอออกตัวไว้ก่อนว่า...ไทยรัฐออนไลน์ไม่เกี่ยวนะจ๊ะ

ที่มา:

App Store

Play Store

สาวๆ สมัยนี้ ไม่มีหรอกที่จะไม่แต่งหน้า สมมติว่าเดินกันมา 10 คน คุณผู้ชายดูออกว่าคนไหนไม่แต่งหน้า? คำตอบคือ...ไม่มีค่ะ! 21 มิ.ย. 2560 17:56 22 มิ.ย. 2560 12:20 ไทยรัฐ