วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยโฉมนางฟ้าผ่านมือหมอ 40 ครั้งกว่าจะสวย

ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ดูเหมือนว่าจะเริ่มเป็นความจริง วันนี้เราจะพาไปดูสาวสวยคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "เจนนี่ ดอลลิต้า" หรือ นางสาวเจนขวัญ อินทะวงษ์ สาวไทยที่ชีวิตผ่านการศัลยกรรมมานับครั้งไม่ถ้วน จนมีวลีเด็ดว่า สวยยันกระดูก ที่โซเชียลกำลังแชร์กันกระหน่ำ เรียกว่าฮือฮาเพราะเธอมาไกล

ล่าสุด หน้าตาเธอเปลี่ยนไป สวยเป๊ะเว่อร์!!!! ทำเอาคนอิจฉากันทั่วประเทศ ทำไมเธอถึงน่ามอง แต่เบื้องหลังรู้ไหมว่าเธอผ่านมือหมอมากว่า 40 ครั้งกว่าจะได้ขนาดนี้ เรียกว่ามาไกลจากจุดเดิมมากมาย 

สาวเจนนี่ เธอผ่านการเสริมสวยความงามด้วยการทำศัลยกรรมมาตั้งแต่เธออายุได้เพียง 18 ปี ทั้งทำคาง ทำจมูก ฉีดโบท็อกซ์ เสริมคางซิลิโคน ผ่าตัดโหนกแก้ม เลเซอร์ไขมันหน้า เสริมหน้าอก ยกคิ้ว ดูดไขมันหน้า ขา ฉีดไขมันหน้าผาก ร่องแก้ม เย็บมุมปาก ฯลฯ จนมาถึงปี 2017 เธอไปจบการศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี เราไปดูกันว่าเธอสวยขนาดไหน?? แล้วใครจะยอมเจ็บตัวแบบเจนนี่บ้าง?? ยกมือขึ้น??? 

ไปดูเรื่องความสวยความงาม และปรึกษากับเธอได้ที่นี่เลย เฟซบุ๊ก Jenny Dollita รับรองคุณจะได้ความสวยแบบปลอดภัยแน่นอน เพราะจะบอกว่าสมัยนี้เงินไม่กี่พัน ก็ศัลยกรรมกันได้แล้ว แต่ถามจริงๆ ความปลอดภัยอยู่ตรงไหน ดังนั้นคุณๆ ควรจะคิดให้ดีสักนิด ศึกษากันก่อน ก่อนชีวิตจะเปลี่ยน แต่จะเปลี่ยนไปทางไหน ก็ขึ้นอยู่กับ "ความปลอดภัย" เป็นสำคัญ.

อย่างไรก็ดี อะไรที่ธรรมชาติก็ดีที่สุดแหละว่าไหม!

ไทยรัฐออนไลน์ติดต่อขอสัมภาษณ์ แต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้แต่อย่างใด.

ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ดูเหมือนว่าจะเริ่มเป็นความจริง วันนี้เราจะพาไปดูสาวสวยคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "เจนนี่ ดอลลิต้า" หรือ นางสาวเจนขวัญ อินทะวงษ์ สาวไทยที่ชีวิตผ่านการศัลยกรรมมานับครั้งไม่ถ้วน จนมีวลีเด็ดว่า สวยยันกระดูก... 21 มิ.ย. 2560 17:41 ไทยรัฐ