วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โก้–บี๊บ' สองหนุ่ม "รูฟท็อป"

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขยี้ตาแพ้บ...ง่วงค้า เพราะช่วงนี้ดูซีรีส์หนัก เพราะรักเธอ รักพระเอกซีรีส์ไทย ซีรีส์เกาหลีทุกเรื่อง ดูแล้วเพลิน มันจะเคลิ้มๆหน่อยเหมือนตกหลุมรัก

มาที่อาการคันจาก น้องอิ๊ก ถามถึง พระเอกปากแดง โก้-วศิน อัศวนฤนาท งงเด้! ที่เห็น โก้ ในมาดของนักดนตรี น้องอิ๊ก ถึงคันมาพร้อมกรี๊ด...ดมาเลยอย่างด่วนๆ “หนูเห็นพี่โก้ ปากแดง เขาไม่ได้แค่แสดงละครเป็นดารา แต่พอรู้ว่าเขาเป็นศิลปินด้วย หนูยิ่งชอบและหลงหนักมาก วงพี่โก้ ชื่ออะไร เพลงเป็นยังไงคะ หนูเพิ่งรู้เลย ตื่นๆหน่อยนะคะ”

ดูโอน้องใหม่ วง Rooftop (รูฟท็อป) ค่ะ มี 2 หนุ่ม บี๊บ-ศิรสัณห์ หอวิจิตร (ร้องนำ) และ โก้-วศิน อัศวนฤนาท (กีต้าร์) ค่ายเพลง Spicydisc (สไปร์ซซี่ดิสก์) ซึ่งพวกเขามาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ “เครื่องช่วยหายใจ” เพลงช้าในสไตล์ ป๊อป-ร็อก ที่หยิบเอาเรื่องราวหลังจากการยุติความสัมพันธ์ ในวันที่ไม่มีเธอทุกๆ วันที่ผ่านไปนั้นช่างยากลำบาก เพราะเธอคือครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ทำให้เรายังอยากหายใจ และมีชีวิตต่อไปได้ โดยเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (นักร้องนำวง MILD) มาช่วยทำให้เพลงนี้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

และอีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้ ยังได้ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ มาร่วมถ่าย ทอดอารมณ์ในเพลงนี้ อ๋อที่ น้องอิ๊ก ยังไม่ทราบว่า โก้ เป็นศิลปินด้วย เพราะวงรูฟท็อปหายไปตั้ง 5 ปี เมื่อรู้แล้วก็ห้ามพลาดซิงเกิล “เครื่องช่วยหายใจ” ของพวกเขานะจ๊ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะรีบทาปากแดงแข่งกับน้องโก้แล้วมานั่งดูจ้า (อิอิ)

“กุ๊กกิ๊ก”

21 มิ.ย. 2560 10:15 ไทยรัฐ