วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ง้อสำเร็จ! 'คอนเต' จ่อต่อสัญญา 'เชลซี' รับค่าจ้างสุดอึ้ง

“สกายสปอร์ต” สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษ ตีข่าวว่า อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของเชลซี เตรียมจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่พร้อมกับรับค่าเหนื่อยสุดอึ้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือชาวอิตาเลียนของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ใกล้ที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปแล้ว หลังจากมีปัญหาภายในตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

กุนซือวัย 47 ปีตกเป็นข่าวไม่พอใจบอร์ดบริหารของเชลซีในการเสริมทัพนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ ก่อนจะร้ายแรงไปถึงขั้นพร้อมแยกทางกับทีม แต่ถึงกระนั้นล่าสุด เชลซี ก็ได้เกลี้ยกล่อมคอนเตและเตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับกุนซือรายนี้

ล่าสุดตามรายงานจาก สกายสปอร์ต สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า คอนเต เตรียมที่จะจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป พร้อมกับรับค่าเหนื่อยอู้ฟู่ประมาณ 9.5 ล้านปอนด์ ถึง 10 ล้านปอนด์หรือประมาณ 430 ล้านบาทต่อปีเลยทีเดียว

การต่อสัญญาฉบับใหม่นี้ทำให้ ภรรยาของเขา รวมถึงลูกชายเตรียมเดินทางจากอิตาลีมาอาศัยในกรุงลอนดอนกับคุณพ่อผู้พาเชลซีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาด้วย

“สกายสปอร์ต” สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษ ตีข่าวว่า อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของเชลซี เตรียมจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่พร้อมกับรับค่าเหนื่อยสุดอึ้ง... 20 มิ.ย. 2560 03:43 ไทยรัฐ