วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกคลับหรูพัทยา ค้ากามเย้ย ก.ม. ผงะ! ภาพบาดตา นัวเนียกลางอ่างจากุชซี่

นายอำเภอบางละมุงสนธิกำลังทหาร-ตำรวจ จู่โจมบุกคลับหรูเมืองพัทยาลอบค้ากามเย้ยกฎหมาย หลังส่งเจ้าหน้าที่ไปล่อซื้อ ตรวจค้นพักชั้น 2 ถึงกับผงะ! เจอสาวไทยจับคู่ต่างชาติออรัลเซ็กส์กลางอ่างน้ำจากุชซี่...

เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 19 มิ.ย. นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับร้องเรียนว่าคลับหรูแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการลักลอบค้าประเวณี จึงสั่งการให้ นายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ร.ต.สุวิทย์ ลากลาง หัวหน้าหน่วยรักษาความสงบอำเภอบางละมุง สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ ตำรวจท่องเที่ยว และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ร่วมกันวางแผนเข้าจับกุม

ทั้งนี้ก่อนหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้ส่งสายลับปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยว นำเงินสดจำนวน 3,000 บาท ที่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเข้าไปทำการติดต่อล่อซื้อขอซื้อบริการทางเพศจากทางร้าน เมื่อสายลับส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ซึ่งนำกำลังซุ่มอยู่โดยรอบ จึงแสดงตัวเข้าปิดล้อมตรวจค้นร้านดังกล่าวซึ่งสูง 2 ชั้น พื้นที่ใหญ่กว่า 150 ตารางวา โดยชั้นล่างแบ่งโซนเป็นคลับบาร์เบียร์ตกแต่งค่อนข้างหรูหรา พบสาวบาร์เบียร์ประมาณ 15 คน กำลังนั่งดื่มกินเอาใจลูกค้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และจากการกระจายกำลังตรวจค้นห้องพัก พบหญิงสาว อายุ 24 ปี กำลังเปลือยกายอยู่บนเตียงกับสายลับ ภายในห้องพักช็อตไทม์ชั้นล่าง

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจสอบชั้น 2 ถึงกับผงะ เมื่อพบหญิงไทยจำนวน 2 คน กำลังออรัลเซ็กส์กับลูกค้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ อยู่ในอ่างอาบน้ำจากุชซี่ และพบเงินสดที่ใช้ในการล่อซื้อซุกซ่อนไว้ในลิ้นชักเก็บเงินบริเวณเคาน์เตอร์แคชเชียร์ อีกทั้งยังพบถุงยางอนามัยกว่า 50 ชิ้น รวมถึงเจลล่อลื่น ซุกซ่อนอยู่ในล็อคเกอร์ จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบสารปัสสาวะพนักงานร้านและลูกค้าไม่พบผู้ใดมีสารเสพติดในร่างกาย เบื้องต้นได้มีหญิงสาว อายุ 52 ปี แสดงตัวเป็นผู้จัดการร้าน จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดี

นายอำเภอบางละมุง เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้สืบทราบว่าที่ร้านดังกล่าว เปิดเป็นสถานบริการและแอบแฝงขายบริการทางเพศอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมาย จึงส่งสายลับปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการ เพื่อสืบสวนหาข่าว จนกระทั่งทราบว่าทางร้านมีการเอาสาวพนักงานร้านมาลักลอบค้าประเวณีจริง จึงสนธิกำลังหลายฝ่ายวางแผนเข้าจับกุมไว้ได้ในที่สุด

สำหรับการจับกุมเป็นนโยบายสำคัญของรัฐบาล อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจะเดินหน้าปราบปรามการค้าประเวณีและค้ามนุษย์ในพื้นที่อย่างจริงจังต่อไป และฝากเตือนไปยังผู้ประกอบทั้งหลายหากตรวจพบมีการกระทำผิดจะถูกดำเนินคดีขั้นเด็ดขาดเช่นกัน.

นายอำเภอบางละมุงสนธิกำลังทหาร-ตำรวจ จู่โจมบุกคลับหรูเมืองพัทยาลอบค้ากามเย้ยกฎหมาย หลังส่งเจ้าหน้าที่ไปล่อซื้อ ตรวจค้นพักชั้น 2 ถึงกับผงะ! เจอสาวไทยจับคู่ต่างชาติออรัลเซ็กส์กลางอ่างน้ำจากุชซี่... 19 มิ.ย. 2560 22:16 19 มิ.ย. 2560 22:21 ไทยรัฐ