วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนุ่มคลั่ง' หวั่นคนทำร้าย คว้ามีดกรีดแทงตามร่างกาย เลือดท่วมตัวสาหัส

หนุ่มคลั่ง!! เดินบ่นพึมพำ ก่อนวิ่งเข้าบ้านแม่ค้าอาหารย่านนครปฐม คว้ามีดปอกผลไม้แล้วกรีดแทงตามร่างกายตัวเอง จนเลือดท่วมตัว ชาวบ้านต้องแจ้งให้ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือระงับเหตุ เบื้องต้นเตรียมนำปัสสาวะไปตรวจ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 มิ.ย. 60 พ.ต.ท.สมพร จรเอียด สว.สอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งใช้มีดอาละวาด และทำร้ายตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดห้องแถวเช่า ตั้งอยู่เลขที่ 1/10 ซอยเทศา 9 เขตเทศบาลนครนครปฐม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน พบ นายสุเทพ แก้วพลายงาม อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82/4 หมู่ 1 ต.สระกระโจม อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี สภาพร่างกายอ่อนเพลีย อิดโรย เนื้อตัวเต็มไปด้วยเลือด มีบาดแผลที่บริเวณราวนมซ้าย มีรอยมีดกรีดเป็นแผลลึก ขนาดยาว 4 นิ้ว ซึ่งผู้บาดเจ็บยังไม่สามารถให้การได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ยังมีอาการเพ้อ ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ยาว 6 นิ้ว ตกอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน มูลนิธิช่วยทำแผลห้ามเลือด รีบนำตัวส่ง รพ.ศูนย์นครปฐม

จากการสอบถามชาวบ้านข้างเคียง ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายสุเทพ ผู้บาดเจ็บ ได้เดินเข้ามาในซอยข้างอำเภอ จากนั้นเดินไปมาบ่นพึมพำว่าจะมีคนมาทำร้ายร่างกาย แล้ววิ่งหน้าตาตื่นไปที่หน้าบ้านของ น.ส.จิราภรณ์ เมื่อเห็นมีดปอกผลไม้ที่วางอยู่หน้าบ้านจึงหยิบมาจ่อไว้ที่คอตัวเอง ทำให้ชาวบ้านที่เห็นเกิดความหวาดกลัว แต่ก็ร้องห้ามกันเสียงดัง จากนั้น นายสุเทพ ได้เอามีดกรีดไปที่บริเวณหน้าอก และหน้าท้องหลายครั้ง จนกระทั่งเลือดไหลออกมาจำนวนมาก ทำให้อ่อนเพลียจนล้มลง จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของ น.ส.จิราภรณ์ เพชรตานอม อายุ 43 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง อยู่ห่างจากบ้านพัก 1 กม. ตร.จึงได้ตามตัวมาที่บ้าน

น.ส.จิราภรณ์ เผยว่า ไม่ทราบและไม่รู้จักกับผู้บาดเจ็บ ไม่เคยเห็นหน้า แต่มีดปอกผลไม้ที่ตกอยู่นั้นเป็นของตน ที่บ้านไม่มีคนอยู่แต่เช้า ต้องออกไปขายของแล้วปิดบ้านไว้ ไม่ทราบว่าคนเจ็บเข้ามาได้อย่างไร ร้อยเวรจึงได้บันทึกปากคำไว้ จากนั้นได้เดินทางไปยัง รพ.อีกครั้งหนึ่ง พบว่าแพทย์ได้ช่วยทำการเย็บบาดแผล นายสุเทพ แต่เนื่องจากอาการสาหัส ยังให้การไม่ได้ และขอให้แพทย์ตรวจปัสสาวะนายสุเทพ ว่ามีสารเสพติดหรือไม่ หรือมีอาการทางจิต พร้อมกับแจ้งญาติมาสอบสวน.

หนุ่มคลั่ง!! เดินบ่นพึมพำ ก่อนวิ่งเข้าบ้านแม่ค้าอาหารย่านนครปฐม คว้ามีดปอกผลไม้แล้วกรีดแทงตามร่างกายตัวเอง จนเลือดท่วมตัว ชาวบ้านต้องแจ้งให้ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือระงับเหตุ เบื้องต้นเตรียมนำปัสสาวะไปตรวจ... 19 มิ.ย. 2560 20:25 ไทยรัฐ