วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 23/06/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 23 มิ.ย.60 คราวนี้มีหนังเขย่าขวัญสั่นประสาทมาให้นำเสนอเรื่อง ชีพอมตะ ดูแล้วหัวใจเต้นระทึกตึกตัก ส่วนใครรักน้องหมา ไม่ควรพลาด A Dog’s Purpose หรือหมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม และอีกหนึ่งรสชาติที่แตกต่างจากฝรั่งเศส เรื่องรักโลกแตก หรือ It’s Only The End Of The World


A Cure For Wellness : ชีพอมตะ
นักแสดง : เดน ดีฮาน, เจสัน ไอแซ็คส์, มีอา ก็อธ                                        ผู้กำกับ : กอร์ เวอร์บินสกี้
ประเภท : ระทึกขวัญ


ขอบคุณ 20th Century Fox

ประสบการณ์น่าขนลุกของผู้บริหารหนุ่มคนหนึ่งที่ได้พบเจอระหว่างการออกตามหา CEO ของบริษัทที่หายตัวไปในสถาบันสุขภาพอันลึกลับซึ่งตั้งอยู่บนเทือกเขาแอลป์ นอกจากเขาจะพบเงื่อนงำความไม่น่าไว้วางใจของสถาบันแห่งนี้แล้ว เขาเองยังค่อยๆ ถลำตัวจมลงสู่ความจริงที่สถาบันแห่งนี้ซุกซ่อนอยู่จนไม่สามารถหาทางออกจากที่นี่ได้ หนังหักมุมต้องมีอะไรให้เซอร์ไพรส์แน่

A Dog'S Purpose : หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม                            นักแสดง : เดนนิส เควด, บริตต์ โรเบิร์ตสัน, จอช แกด                                 ผู้กำกับ : ลาสซี ฮอลสตรอม                                                            ประเภท : ครอบครัว


ขอบคุณ Universal Pictures

หนังเล่าเรื่องราวที่ยาวนานกว่าห้าสิบปี โดยมีเสียงของสุนัขผู้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย พาเราเดินทางไปบนเส้นทางที่น่าตื่นเต้นและอิ่มใจ ที่สัมผัสหัวใจคนรักสัตว์ทุกคน ถึงแม้มันจะกลับชาติมาเกิดเป็นสุนัขซ้ำแล้วซ้ำอีกหลายครั้งตลอดหลายสิบปี แต่สายใยที่ไม่เคยจางหายของมัน ที่มีต่อเพื่อนร่วมจิตวิญญาณชื่ออีธาน คือสิ่งที่นำพาและกระตุ้นให้หมาตัวหนึ่งเดินทางผจญภัย เพื่อค้นหาเป้าหมายที่แท้จริงของชีวิตสำหรับเด็กชายของมัน หนังระลึกชาติของน้องหมาน่ารักมากทีเดียว


It’s Only The End Of The World : เรื่องรักโลกแตก
ประเภท : ดราม่า                                                                            ผู้กำกับ : ซาเวียร์ โดลอง

ขอบคุณ Mongkol Major

ผู้กำกับ ซาเวียร์ โดลอง ที่ได้ฉายาว่าเป็นเด็กมหัศจรรย์ (อายุไม่ถึง 30 แต่หนังชิงคานส์มาแล้ว 5 เรื่อง) It’s Only The End Of The World เรื่องรักโลกแตก เล่าเรื่องราวนักแสดงระดับแม่เหล็กของวงการหนังฝรั่งเศส 5 คนมาประชันบทบาทกันอย่างเผ็ดร้อน บวกกับฝีมือการเล่าเรื่องที่เน้นความจัดจ้าน ทำให้ It’s Only the End of the World เล่าเรื่องราวของ หลุยซ์ (กัสปาร์ อุลลิเอล) นักเขียนหนุ่มที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เขาตัดสินใจกลับมาพบกับครอบครัวอีกครั้งหลังจากขาดการติดต่อไปหลายปี ครอบครัวของหลุยซ์ประกอบไปด้วย พี่ชายอารมณ์ร้อน (แวงซองต์ กัสเซล), พี่สะใภ้คนสวย (มาริยง โกติญาร์), พี่สาวอารมณ์ติสต์ (เลอา เซย์ดูซ์) และคุณแม่บ้าแฟชั่น (นาตาลี บาย) ทุกคนต่างประหลาดใจที่หลุยซ์กลับมาที่บ้าน เนื่องจากก่อนหน้านี้ หลุยซ์ตัดขาดความสัมพันธ์กับทุกคนด้วยเหตุผลที่ต่างก็ไม่มีใครรู้


โชว์ไทม์

สำหรับ 23 มิ.ย.60 คราวนี้มีหนังเขย่าขวัญสั่นประสาทมาให้นำเสนอเรื่อง ชีพอมตะ ดูแล้วหัวใจเต้นระทึกตึกตัก ส่วนใครรักน้องหมา ไม่ควรพลาด A Dog’s Purpose หรือหมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม... 19 มิ.ย. 2560 17:49 ไทยรัฐ