วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แตงโม&กฤตฎ์ แซ่บแพ็กคู่ สลัดผ้าอวดเซ็กซี่กอดจูบดูดดื่ม

โอ๊ย สวีตกันไม่เกรงใจคนเป็นเบาหวานบ้างเล้ย สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ กับ กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ ในละคร “ทรายย้อมสี” ยิ่งตอนที่ทั้งคู่ตกลงปลงใจจะแต่งงานกัน โลกทั้งโลกก็เหมือน เป็นสีชมพู อยู่ที่ไหนก็กอดจูบแสดงความรักกันได้

อย่างฉากที่จะพาไปดู เป็นตอนทั้งคู่พากันมาพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศสุดหรูเหมือนเป็นการซ้อม ใหญ่ฮันนีมูน ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ตลอด แม้แต่ลงสระน้ำก็ยังตามมาพลอดรักกัน

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่รีสอร์ตหรูแถบเขาใหญ่มีสระน้ำสวย แล้ววันนั้นอากาศก็เป็นใจ แสงแดดไม่แรงเกินไปด้วย ผกก. ตั้ม-บรรเจิด รีเควส แตงโม กับ กฤตฎ์ ขอให้สวมชุดว่ายน้ำเซ็กซี่กระตุ้นอารมณ์หน่อย กฤตฎ์ รับปาก ส่วน แตงโม รีบออกตัว “ไม่ได้บอกก่อน มะกี้กินมาซะเยอะ ถ้ามีพุงบ้างก็อย่าว่ากันนะ” พอ แตงโม เปลี่ยนชุดเดินออกมา หนุ่มตาแทบถลน แม่เจ้า...แม้จะเป็นวันพีซสีดำ แต่เปลือยหลังหมด แถมด้านหน้า เป็นสายเดี่ยวคว้านลึกเข้าไปค่อนเต้า พอส่องด้านข้างต้องกลืนน้ำลายเอื๊อก เพราะเว้าเข้าไปเผยให้เห็นฐานหน้าอกเป็นก้อน สารภาพตาม ตรงไม่ได้สนใจเลยว่าพุงจะยื่นไม่ยื่น!

ตอนถ่าย แตงโม แสดงเป็นมืออาชีพ ไม่มีมายืนบิดปิดนั่นปิดนี่ เล่นอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งซีนหวานก็ปล่อยให้ กฤตฎ์ กอดจูบเต็มที่ แบบว่าคู่ฮันนีมูนจริงๆยังต้องยอมให้... อย่าพลาดเด็ดขาด คืนนี้ ช่อง 8.

โอ๊ย สวีตกันไม่เกรงใจคนเป็นเบาหวานบ้างเล้ย สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ กับ กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ ในละคร “ทรายย้อมสี” ยิ่งตอนที่ทั้งคู่ตกลงปลงใจจะแต่งงานกัน โลกทั้งโลกก็เหมือน เป็นสีชมพู 19 มิ.ย. 2560 17:31 19 มิ.ย. 2560 17:32 ไทยรัฐ