วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข็ม รุจิรา เดือด! โพสต์ด่าใคร แก่จะ 60 ปี ยังเอาคนอื่นไปนินทา

เข็ม รุจิรา หัวร้อน โพสต์ด่าใครบางคนผ่านเฟซบุ๊ก บอก แก่จนจะ 60 แล้ว เคยร่วมงานกันไม่กี่ครั้ง ไม่สนิท ไม่อยู่ในสารบบ แต่พูดให้คนอื่นเสียหาย

เป็นคนตรงๆ มาแต่ไหนแต่ไร สำหรับนักแสดงสาว เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ และล่าสุด นักแสดงสาวได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง ถึงบุคคลหนึ่งที่เอาเธอไปนินทา โดยมีข้อความดังนี้

“ก็แค่เคยร่วมงานกันไม่กี่ครั้ง เมื่อ 10 กว่าปีที่ผ่านมา ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ไม่สนิทกันเป็นการส่วนตัว ไม่อยู่ในสารบบ แต่กลับมาพูดถึงกันแบบเสียหาย ถาม!!!! ความเป็นผู้ใหญ่ วัยวุฒิ คงไม่ช่วยอะไรเลยสินะ!!! แก่จนจะ 60 ละ หรือเข้าข่ายคำว่า ..

#อายุเป็นเพียงตัวเลขที่ไม่ช่วยพัฒนาสมองและจิตใจ!!!!”

หลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวไปได้ไม่นาน นักแสดง-ผู้กำกับ ถา สถาพร นาควิไล ก็ได้เข้ามา คอมเมนต์ถามสาวเข็มว่า “ใครๆๆๆๆๆทำน้องรักฟระ”

และสาวเข็มก็ได้มาตอบกลับรุ่นพี่ว่า "ยังโชคดีค่ะ ผกก คนเก่ง ที่คนที่ได้ฟัง เป็นคนที่รู้จักหนูดี มากกว่าพี่คนนั้น ที่ปาก.....!! อยากจะทำงานกับ ผกก คนเก่งแล้ว คิดถึงการทำงานเจ๋งเจ๋งของ พี่ถา ครับผม สนุกที่ครั้งที่เข้ากองกับพี่ถาครับ สู้สู้นะ+++ หนูเป็นแรงใจให้ครับ รัก"

เข็ม รุจิรา หัวร้อน โพสต์ด่าใครบางคนผ่านเฟซบุ๊ก บอก แก่จนจะ 60 แล้ว เคยร่วมงานกันไม่กี่ครั้ง ไม่สนิท ไม่อยู่ในสารบบ แต่พูดให้คนอื่นเสียหาย 19 มิ.ย. 2560 17:16 ไทยรัฐ