บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สายกินต้องแวะ เตี๋ยวไก่ปักธงชัย อิ่มละ 29 เติมข้อ เลือด ผัก ไม่อั้น! (คลิป)

ไม่แวะกินอาจจะถือว่าพลาดอย่างแรง ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ริมถนนสาย 304 อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา จ่ายครั้งเดียวอิ่มละ 29 บาท สามารถเติมข้อไก่ตุ๋น เลือด และผักได้ไม่อั้น พร้อมมีน้ำไว้แก้จุกฟรี...

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นป้ายสีสันสะดุดตาพร้อมจุดขายน่าสนใจเติมเครื่องได้ไม่อั้น มีลูกค้าแวะเวียนมารับประทานไม่ขาดสาย ตั้งอยู่บริเวณริมถนนสาย 304 บ้านทุ่งจาน ต.นกออก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งเจ้าของคือ นายสัมพันธ์ ชดพรมราช วัย 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 193 หมู่ 15 ต.งิ้ว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา 

นายสัมพันธ์ กล่าวว่า ผันชีวิตตัวเองจากพ่อค้าไก่ย่างในตลาดสดมาขายก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ไม่หวังผลกำไร ขอให้ลูกค้าอิ่ม และพอมีเหลือไว้ใช้จ่ายในครอบครัว โดยเช่าที่เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระในราคาอิ่มละ 29 บาท ลูกค้าจะได้รับก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นชามแรก ซึ่งจะมีเนื้อไก่เท้าไก่ตุ๋นใส่มาให้ก่อน จากนั้น สามารถเติมข้อไก่ตุ๋นที่ตุ๋นในเครื่องยาจีนเปื่อยกำลังดีและเลือดไก่ ตักได้เติมได้แบบไม่อั้น รวมถึงมะระและผักสดๆ ตลอดจนมีน้ำดื่มบริการฟรี ส่วนใครที่ไม่อยากรับประทานก๋วยเตี๋ยวก็มีอาหารตามสั่งไว้คอยบริการ.