วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบิร์ด' ชวนไปใช้ชีวิตที่ดี สูดกลิ่นดิน สัมผัสธรรมชาติ

เนรมิตพื้นที่แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ให้เป็นบรรยากาศของโครงการ Swan Lake Residence เขาใหญ่ โดยมี มานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการ บริษัท อีลิเชี่ยน ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ร่วมเปิดโครงการ สวอนเลค เรสซิเด้นซ์ เขาใหญ่ เฟสสุดท้าย

เบิร์ด ธงไชย กล่าวว่า “Swan Lake Swanderland นั่นคือความต้องการของคุณลุงมานิต ต้องการให้พวกเราออกไปใช้ชีวิตข้างนอกกับธรรมชาติให้มากที่สุด โดยการที่คุณลุงก็เนรมิตทุกอย่างให้เป็น Wonderland ขึ้นมาได้ ทั้งเลนขี่จักรยาน 2 ชั้น ฟิตเนสกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ฟาร์มผักออแกนิก และสระว่ายน้ำกลางทะเลสาบแห่งแรกในไทย”

เบิร์ด ยังเผยหลักการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพแบบเบิร์ด ว่า “เบิร์ดจะไม่แบกความต้องการของตัวเองการสร้างความสุขไม่จำเป็นต้องเป็นของมีค่า เราเห็นคุณค่าของสิ่งที่เราทำ ทุกๆวันก็มีความสุข ทำให้ตัวเองต้องไม่ป่วย ดูแลตัวเองให้ดี และรู้จักคำว่า “แลก” จากพี่เต๋อ เรวัต พร้อมกับพาตัวเองไปอยู่กับธรรมชาติ ให้ร่างกายได้พัก สัมผัสแสงแดดอ่อน สูดกลิ่นดิน กลิ่นธรรมชาติ ให้เต็มปอดแล้วกลับมาลุยงานใหม่”.

เนรมิตพื้นที่แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ให้เป็นบรรยากาศของโครงการ Swan Lake Residence เขาใหญ่ โดยมี มานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการ บริษัท อีลิเชี่ยน ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ 19 มิ.ย. 2560 16:52 ไทยรัฐ