วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โลเอเว่" โชว์ศิลปะทำเครื่องหนังชั้นสูง

เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังระดับโลกที่โดดเด่นในเรื่องความ พิถีพิถันของช่างฝีมือชั้นสูง ล่าสุด โลเอเว่ (LOEWE) เปิด บูติกที่ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม จัดงาน “Loewe Artisan” สาธิตการทำกระเป๋า รุ่นดังของแบรนด์โลเอเว่ พร้อมเผยคอลเลกชั่นใหม่ ซีซั่น ฟอลล์ 2017

งานนี้ช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ ด้านเครื่องหนังชาวสเปน “มิสออร์โดเนซ กัสติลญา ราสเกวล” (Ordonez Castilla Rasquel) บินตรงจากมาดริด ประเทศสเปน มาอวดฝีมือโดยเฉพาะ เพื่อให้เหล่าสาวกโลเอเว่ได้ตื่นตาตื่นใจ สาธิตให้ดูกันสดๆแบบไม่หวงวิชา ทั้งรุ่นแฮมม็อค (Hammock) กระเป๋ารูปทรงโดดเด่นที่ได้แรงบันดาลใจจากความเรียบง่ายและรูปทรงที่ทิ้งตัวอย่างเป็นธรรมชาติของเปลญวน, รุ่นพัซเซิล (Puzzle) กระเป๋ายอดนิยม ที่ประกอบขึ้นจากหนัง 40 ชิ้น ที่ถูกเรียงร้อยเข้าด้วยกันอย่างไร้ที่ติ สามารถพับได้ไม่เสียทรง และรุ่นอีเลเฟนท์ (Elephant) กระเป๋ารูปทรงตุ๊กตาช้าง โดดเด่นด้วยเทคนิคการคำนวณอย่าง แม่นยำของช่างฝีมือ ทำให้ผืนหนังเพียงชิ้นเดียวสามารถประกอบกันเป็นรูปทรงช้าง ที่ทั้งน่ารักและครบครันไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน

พิเศษกว่านั้นคือ ภายในงานยังมีบริการแสตมป์ชื่อตัวอักษรลงบนตัวกระเป๋า จัดขึ้นเฉพาะสำหรับแฟนๆโลเอเว่เท่านั้น.

เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังระดับโลกที่โดดเด่นในเรื่องความ พิถีพิถันของช่างฝีมือชั้นสูง ล่าสุด โลเอเว่ (LOEWE) เปิด บูติกที่ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม จัดงาน “Loewe Artisan” สาธิตการทำกระเป๋า รุ่นดังของแบรนด์โลเอเว่ 19 มิ.ย. 2560 14:43 ไทยรัฐ