วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดันไทย..แหล่งช็อปปิ้งดีสุดของโลก

ขานรับกรุงเทพฯเมืองฟ้าอมร ที่เคยติดท็อปชาร์ตแหล่งช็อประดับโลก The World’s Best Shopping Destination จากการสำรวจของ The Globe Shopper Index ด้วยหลากหลายเหตุผลที่ได้รับการโหวต ทั้งด้านความคุ้มค่าในการจับจ่าย ความหลากหลายของแหล่งช็อปที่สามารถรองรับกลุ่มขาช็อปทุกระดับ และเหตุผลหนึ่งที่ดึงดูดใจขาช็อปจากทั่วโลกด้วยก็คือ การจัดรายการลดราคาที่ยาวนานมากพอ “กลุ่มเซ็นทรัล” โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จึงจับมือทุกกลุ่มธุรกิจในเครือฯ พร้อมร้านค้าแบรนด์เนม และร้านอาหารชั้นนำกว่า 10,000 แบรนด์ดัง จัดแคมเปญ THE GREATEST GRAND SALE 2017 ภายใต้แนวคิด “ช็อปสุดฟิน” สุขใจกับมหกรรมงานเซลครั้งใหญ่สุดของประเทศ ลดสูงสุด 80% ทุกศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าในเครือฯทั่วประเทศ

มหกรรมเซลครั้งยิ่งใหญ่นี้ ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ ผู้บริหารใหญ่ซีพีเอ็น กล่าวว่า ในฐานะฟันเฟืองหลักของแหล่งช็อปปิ้งสำคัญของเมืองไทย “กลุ่มเซ็นทรัล” จึงผุดไอเดียนี้ขึ้น เพื่อร่วมผลักดันให้ไทยเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งเป็นหนึ่งในภารกิจพิชิตเป้าหมายร่วมกันของคนไทยทุกคน ด้วยการจัดโปรโมชั่นครั้งประวัติศาสตร์ ลดสูงสุด 80% ทุกศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าในเครือฯทั่วประเทศ ได้แก่ เซ็น ทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าเซน, โรบินสัน และเซ็นทรัลออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 ก.ค.

ขานรับกรุงเทพฯเมืองฟ้าอมร ที่เคยติดท็อปชาร์ตแหล่งช็อประดับโลก The World’s Best Shopping Destination จากการสำรวจของ The Globe Shopper Index ด้วยหลากหลายเหตุผลที่ได้รับการโหวต ทั้งด้านความคุ้มค่าในการจับจ่าย 19 มิ.ย. 2560 13:11 ไทยรัฐ