วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก๋วยเตี๋ยวกตัญญู พิเศษ 70 อัพกินฟรี

ร้านก๋วยเตี๋ยวกตัญญู คนแก่ 70 ปีกินฟรีรายนี้ เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบร้านก๋วยเตี๋ยว “ครัวก๊ะเตี๋ยวบ้าบอล” ในตัวเมืองชัยนาท ปากทางเข้าซอยบ้านกล้วย 1 ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ขึ้นป้ายจัดโปรโมชั่นพิเศษสมนาคุณลูกค้ากลุ่มผู้สูงอายุที่มีอายุ 70 ปี ขึ้นไป จะได้รับประทานอาหารฟรีโดยไม่จำกัด หรือ “กินฟรี 1 อิ่ม” จนได้รับการขนานนามว่า “ร้านก๋วยเตี๋ยวกตัญญู” นายวิเชียร สมศรี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เพื่อรำลึกพระคุณของผู้สูงอายุทุกคน ที่เปรียบเสมือนญาติผู้ใหญ่ที่ช่วยดูแลสังคมให้อยู่เย็นเป็นสุข

นายวิเชียรเปิดเผยอีกว่า ผู้สูงอายุตั้งแต่ 70 ปีขึ้นไปจะได้สิทธิ์รับประทานฟรีทุกวัน หากมาเป็นครอบครัว ส่วนผู้สูงอายุก็จะถูกเป็นส่วนลดราคาจากโปรโมชั่นที่มุ่งเน้นการดูแลผู้สูงอายุ และตอบแทนสังคมของ “ก๋วยเตี๋ยวกตัญญู” นี่เอง ทำให้มีลูกค้าจำนวนมากทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน และผู้สูงอายุมาใช้บริการจนแน่นร้านทุกวัน พร้อมกับกล่าวชื่นชมในความดีและความอบอุ่นที่มีให้กับผู้สูงอายุทุกคน ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ดีอีกมุมหนึ่งของสังคมไทย ที่ควรนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันของแต่ละคนอีกด้วย.

ร้านก๋วยเตี๋ยวกตัญญู คนแก่ 70 ปีกินฟรีรายนี้ เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบร้านก๋วยเตี๋ยว “ครัวก๊ะเตี๋ยวบ้าบอล” ในตัวเมืองชัยนาท ปากทางเข้าซอยบ้านกล้วย 1 ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา... 19 มิ.ย. 2560 07:17 ไทยรัฐ