วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อภิเชษฐ์' ชี้ทีมเล่นเต็มที่แล้วเกมพ่าย 'พีทีที บลูเวฟฯ'

"อภิเชษฐ์ บุญมานิตย์" ดาวเตะคนเก่งของ "ห้องเย็นท่าข้าม" เปิดเผยว่าทีมของเขาเล่นเต็มที่แล้ว เกมบุกพ่าย "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" 3-7 ยังต้องลุ้นหนีโซนอันตรายต่อไป...

วันที่ 18 มิ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทีม "โต๊ะเล็กห้องเย็น" ห้องเย็นท่าข้าม ที่บุกไปพ่าย "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี 3-7 ในศึก เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ส่งผลให้ยังคงมี 13 คะแนน จากการลงสนาม 12 นัด อยู่ในอันดับที่ 10 ของตารางต่อไป

หลังจบเกมการแข่งขัน อภิเชษฐ์ บุญมานิตย์ ดาวเตะคนเก่งของ "โต๊ะเล็กห้องเย็น" ห้องเย็นท่าข้าม กล่าวว่า "สำหรับเกมในวันนี้ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่มีความกดดันค่อนข้างสูงแต่ก็ถือว่าทำเต็มที่แล้ว เพราะคู่แข่งอย่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เป็นที่มีนักเตะชั้นนำหลายคน แต่เราก็สู้และยิงได้ถึง 3 ลูก"

"ขณะที่ทีมของเรายังต้องปรับปรุงคือเวลาที่เราโดนเพรสซิ่งหนักๆ เราก็ผิดพลาดง่ายๆ เช่นการประกบตัว หรือการยืนตำแหน่ง และสุดท้ายนี้ผมก็ขอบคุณกองเชียร์ที่ตามมาให้กำลังใจเรา และขอให้ตามเชียร์ต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณครับ"

"อภิเชษฐ์ บุญมานิตย์" ดาวเตะคนเก่งของ "ห้องเย็นท่าข้าม" เปิดเผยว่าทีมของเขาเล่นเต็มที่แล้ว เกมบุกพ่าย "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" 3-7 ยังต้องลุ้นหนีโซนอันตรายต่อไป... 18 มิ.ย. 2560 20:43 ไทยรัฐ