วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ศุภวุฒิ' ซูฮกเพื่อนร่วมทีมท็อปฟอร์มจนคว้าสามแต้ม

"ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" หัวหอกคนเก่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงชื่นชมเพื่อนร่วมทีมที่เล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม ส่งผลให้คว้าสามคะแนนพร้อมกลับขึ้นไปเป็นจ่าฝูงได้อีกหน...

วันที่ 18 มิ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่เพิ่งเปิดรัง พีทีที บลูเวฟ อารีนา ไล่ต้อนเอาชนะ "โต๊ะเล็กห้องเย็น" ห้องเย็นท่าข้าม ไปอย่างขาดลอย 7-3 คว้าสามคะแนนสำคัญ ส่งผลให้มีเพิ่มเป็น 31 คะแนนจากการลงสนาม 12 นัด แซง "อัศวินเมืองหลวง" แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี ขึ้นไปรั้งตำแหน่งจ่าฝูงได้อีกครั้ง

หลังจบเกมการแข่งขัน "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงเบอร์หนึ่งของ "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กล่าวว่า "เกมนี้ก็เป็นเกมนัดสำคัญอีกนัดหนึ่ง ถ้าพูดถึงรูปเกมก็ถือว่าเราเล่นกันได้ดี โค้ชวางแผนให้เราเล่นบอลเร็วจนทำให้คู่แข่งรับมือไม่ทันซึ่งเราก็ทำประตูได้เยอะด้วย"

"แต่ส่วนที่ยังต้องปรับปรุงจะเห็นว่าเมื่อเรานำห่างไปแล้วนักเตะของเราก็มีการผ่อนเกมลง เปิดโอกาสให้คู่แข่งเป็นฝ่ายทำเกมบุกเข้าหาส่งผลให้พวกเขายิงคืนมาได้ 3 ประตู และสุดท้ายนี้ผมก็ขอขอบคุณกองเชียร์ที่เข้ามาให้กำลังใจในวันนี้"

"ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" หัวหอกคนเก่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงชื่นชมเพื่อนร่วมทีมที่เล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม ส่งผลให้คว้าสามคะแนนพร้อมกลับขึ้นไปเป็นจ่าฝูงได้อีกหน... 18 มิ.ย. 2560 20:29 ไทยรัฐ