วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผวาหนัก! โจรโรคจิตบุกหอพักพยาบาล ที่มุกดาหาร ฉกกางเกงในสาว

สาวพยาบาลมุกดาหาร ผวาหนัก หลังโจรโรคจิตบุกหอพัก ขโมยกางเกงในกลางดึก กว่า 10 ตัว ก่อนยัดใส่กระเป๋ากางเกง หลบหนี โดยวงจรปิด จับภาพได้ชัดเจน...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 18 มิ.ย. พ.ต.ต.วิวัฒน์ แสนสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองมุกดาหาร รับแจ้งว่ามีผู้บุกรุกหอพักพยาบาล โรงพยาบาลมุกดาหาร ด้านฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาล ถนนแก้วกินนรี อ.เมืองมุกดาหาร ขโมยกางเกงในสาวพยาบาล บริเวณชั้น 1 และชั้น 3 อาคาร 1 หอพักพยาบาล จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบ นางสาวหวาน (นามสมมติ) อายุ 29 ปี และ นางสาวแหวน (นามสมมติ) 28 ปี ทั้ง 2 เป็นพยาบาลวิชาชีพ รพ.มุกดาหาร ผู้เสียหาย ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อช่วงตี 4 วันนี้ ได้มีชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ ย่องเข้าไปในหอพักชั้น 1 ขโมยกางเกงในไป 5 ตัว จากนั้นก็เดินขึ้นไปชั้น 3 ไปขโมยกางเกงในอีก 6 ตัว รวมเป็น 11 ตัว จากนั้นคนร้ายได้นำกางเกงในที่ขโมยยัดใส่กระเป๋ากางเกง ก่อนจะหลบหนี ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพพฤติกรรม และใบหน้าของโจรรายนี้ได้อย่างชัดเจน

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวน สอบสวนติดตามตัวโจรโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

สาวพยาบาลมุกดาหาร ผวาหนัก หลังโจรโรคจิตบุกหอพัก ขโมยกางเกงในกลางดึก กว่า 10 ตัว ก่อนยัดใส่กระเป๋ากางเกง หลบหนี โดยวงจรปิด จับภาพได้ชัดเจน... 18 มิ.ย. 2560 20:11 18 มิ.ย. 2560 20:33 ไทยรัฐ