วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ! ’โด้’ เปิดอกคุย ’เฟอร์กี้’ มีหลายปัญหาทำให้อยากย้ายหนีราชัน

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวเคยคุยแบบเปิดอกกับอดีตเจ้านายอย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่ทำให้เขาอยากย้ายทีม....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 มิ.ย. 60 คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เคยคุยแบบเปิดอกกับอดีตเจ้านายอย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตั้งแต่ 6 สัปดาห์ที่แล้ว เกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่ทำให้เขาอยากย้ายทีม

รายงานข่าวจาก เดอะ ซันเดย์ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า โรนัลโด เปิดใจคุยกับ เฟอร์กูสัน ว่า เขาไม่มีความสุขกับการค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว เนื่องจากเจอทั้งเหตุการณ์โดนแฟนบอลของตัวเองโห่ ทั้งที่เล่นได้ดี, ความสัมพันธ์ระหว่างนักเตะภายในทีมก็แย่ และปัญหาล่าสุดที่อาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะทำให้ โรนัลโด ตัดสินใจย้ายทีม ก็คือ เขาโดนศาลในสเปนกล่าวหาว่าเลี่ยงภาษี 13 ล้านปอนด์ นั่นเอง

ทั้งนี้ หลังจากมีข่าวว่า โรนัลโด ต้องการย้ายทีมออกมา ก็เป็นที่เชื่อกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะทุ่มเงินล่าอดีตสตาร์ดังของทีมรายนี้ กลับสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวเคยคุยแบบเปิดอกกับอดีตเจ้านายอย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่ทำให้เขาอยากย้ายทีม.... 18 มิ.ย. 2560 18:19 ไทยรัฐ