วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้ายไปหัวหินแล้ว เครียว หลุยส์ วิตตอง อนาคตน่าเป็นห่วง!

คอแฟชั่นคงจะจำกันได้ดี น้องเครียว นายแบบจำเป็นดวงดันสุดฤทธิ์ หนุ่มน้อยวัยกระเตาะแค่ 15 เชื้อสายกะเหรี่ยง มีแววเด่นไกลเพราะเคยได้ถ่ายแบบให้แบรนด์ดังระดับโลก หลุยส์ วิตตอง Louis Vuitton ในคอลเลกชั่นสปริง ซัมเมอร์ Spring Summer 2016 เป็นแฟชั่นในนิตยสารชื่อดัง จีคิว เยอรมัน GQ Germany

แหล่งข่าวสุดสวยของ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์แจ้งว่า ตอนนี้น้องเครียวและพ่อแม่ ย้ายไปจากบ้านนานแล้วประมาณ 1 ปี เพราะต้องย้ายตามพ่อแม่ที่ไปทำงานโรงงานที่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ โดยบ้านเก่าหลังเล็กๆ ของน้องเครียวที่อยู่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ไม่ไกลมากนักจากสะพานมอญ หรือสะพานอุตตมานุสรณ์​ ตอนนี้มีคุณป้า คุณยาย และหลานๆ อาศัยอยู่ด้วยกัน

หลังจากน้องเครียวมีกระแสโด่งดังอยู่พักหนึ่ง จากการเป็นนายแบบให้หลุยส์ วิตตอง ก็มีคนใจดีให้โอกาสต่อกับน้องเครียว มีไปถ่ายแบบ เดินแบบอยู่บ้าง แต่เรื่องสำคัญของเด็กวัยนี้คือการศึกษา ซึ่งตอนนี้ไม่แน่ชัดว่า พ่อแม่ของน้องเครียวที่มีฐานะค่อนข้างยากจน จะยังส่งเสียให้น้องเครียวได้เรียนต่อไปหรือไม่ และเรื่องสัญชาติไทย ซึ่งสำคัญมากๆ ในการเรียนและทำงานต่อไปในไทย ก็ยังไม่แน่ชัดว่าน้องเครียวได้รับการพิจารณาให้ไปแล้วหรือไม่อย่างไร.

คอแฟชั่นคงจะจำกันได้ดี น้องเครียว นายแบบจำเป็นดวงดันสุดฤทธิ์ หนุ่มน้อยวัยกระเตาะแค่ 15 เชื้อสายกะเหรี่ยง มีแววเด่นไกล เพราะเคยได้... 18 มิ.ย. 2560 18:18 19 มิ.ย. 2560 10:57 ไทยรัฐ