วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ มีเซ็ง! 'เชลซี' แจ้งเงื่อนไขสำคัญก่อนให้เงินเสริมทัพ

ทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ตกเป็นข่าว แจ้งเงื่อนไขสำคัญกับ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของทีม ก่อนที่จะอนุมัติทุ่มเงินให้เสริมทัพซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 มิ.ย. ว่า “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอกกับ อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม ว่า เขาต้องขายนักเตะออกจากทีมบ้าง สโมสรถึงจะอนุมัติเงิน 200 ล้านปอนด์ ให้ใช้เสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้

คอนเต ตกเป็นข่าวไม่พอใจกับการขาดความกระตือรือร้นในเรื่องการเสริมทัพของสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ จนถึงขั้นพร้อมโบกมืออำลาทีมเลยทีเดียว ทั้งที่ คอนเต นั้นมีเป้าหมายในการเสริมทัพอยู่หลายคนทั้ง โลเมลู ลูกากู, อเล็กซ์ ซานโดร, ตีมู บากาโยโก และ เยโรม บัวเต็ง แต่ก็ยังไม่ได้มาเสริมทีมแม้แต่รายเดียว

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า สโมสรเชลซี ได้แจ้งกับ คอนเต ว่า ก่อนที่เขาจะได้รับเงินในการเสริมทัพ จะต้องขายนักเตะบางส่วนในทีมออกไปเสียก่อน

ทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ตกเป็นข่าว แจ้งเงื่อนไขสำคัญกับ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของทีม ก่อนที่จะอนุมัติทุ่มเงินให้เสริมทัพซัมเมอร์นี้... 18 มิ.ย. 2560 17:08 ไทยรัฐ