วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มคลั่ง! มีดไล่ฟันวัยรุ่น ขอซื้อยาบ้าบอกไม่มีขาย สุดท้ายเจอซ้อมน่วม

วัยรุ่นเซ็ง! หนุ่มวัย 34 ปี ขี่ จยย.มาด้วยความคลุ้มคลั่ง เห็นวัยรุ่นจับกลุ่มคุยกัน 3-4 คน ระหว่างนั้นถามหาว่ามียาบ้าไหม วัยรุ่นบอกไม่มีไปซื้อที่อื่น โมโหคว้ามีดไล่ฟัน สุดท้ายถูกซ้อมน่วม

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.สัญชาติ สวัสดิ์ผล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยข้างวัดกู้ ถนนสุขาประชาสรรค์ 2 ต.บางพูด จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นายฐิติพงษ์ รุ่งโรจน์ 34 ปี ถูกฟันที่ศีรษะ และที่สะโพกซ้าย ถูกนำส่งโรงพยาบาลชลประทาน ปากเกร็ด ไปก่อนแล้ว

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายฐิติพงษ์ ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในซอยที่เกิดเหตุ ในอาการคลุ้มคลั่งเอะอะโวยวายเสียงดังลั่น มาถามหาซื้อยาบ้ากับวัยรุ่นที่จับกลุ่มนั่งคุยกันอยู่ 3-4 คน โดยวัยรุ่นดังกล่าวปฏิเสธไปว่า ไม่ได้เป็นคนขายยาบ้า ให้ไปหาซื้อที่อื่น ทำให้นายฐิติพงษ์ไม่พอใจ จึงคว้ามีดที่พกมาไล่ฟันกลุ่มวัยรุ่น ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นแย่งมีดมาฟัน และรุมกระทืบจนได้รับบาดเจ็บสะบักสะบอม จนร่วงไปนอนกองกับพื้น แล้วพากันหลบหนีไป

วัยรุ่นเซ็ง! หนุ่มวัย 34 ปี ขี่ จยย.มาด้วยความคลุ้มคลั่ง เห็นวัยรุ่นจับกลุ่มคุยกัน 3-4 คน ระหว่างนั้นถามหาว่ามียาบ้าไหม วัยรุ่นบอกไม่มีไปซื้อที่อื่น หนุ่มคว้ามีดไล่ฟัน สุดท้ายถูกซ้อมน่วม 18 มิ.ย. 2560 16:43 ไทยรัฐ