วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หิ้วพ่อบุญธรรมทำแผนฯ ฆ่าเปลือยสาว ปัดไม่ได้ข่มขืน อ้างสมยอมเอง

ตำรวจหิ้ว พ่อบุญธรรมตัณหากลับวัย 61 ปี ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยไม้ทุบหัว หญิงคนงานสวนผลไม้ ดับสยองคาบ้านพักคนงาน สารภาพเมาจนมีปากเสียง ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน อ้างฝ่ายหญิงสมยอมเอง

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 18 มิ.ย. 60 ที่ สภ.เขาคิชฌกูฏ พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชาติ ไชยบุญเรือง ผกก.สภ.คิชฌกูฏ นำกำลังตำรวจสืบสวน ควบคุมตัว นายโย (นามสมมติ) อายุ 61 ปี ชาว อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา พร้อมท่อนไม้ไผ่ ยาวประมาณ 1 เมตร มาแถลงผลการจับกุมต่อสื่อมวลชน

หลังจากได้ก่อเหตุใช้ไม้ทุบหัวฆ่าเปลือย น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ชาว อ.เมือง จ.ระยอง คนงานสวนผลไม้จนเสียชีวิต ภายในบ้านพักคนงานกลางสวนผลไม้ อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา และได้หลบหนีไปกบดานที่บ้านเกิด จ.ศรีสะเกษ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้ เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ขณะกำลังจะหลบหนีไปบ้านญาติที่ จ.สระบุรี

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายโย ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังบ้านพักคนงานที่เกิดเหตุ โดยมีชาวบ้านมารอดูหน้าเฒ่าตัณหากับเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ ได้กระจายกำลังกันกลุ่มประชาชนให้ออกห่าง หวั่นผู้ต้องหาถูกรุมประชาทัณฑ์ หลังใช้เวลาไม่นาน จึงได้นำตัวผู้ต้องหากลับ สภ.เขาคิชฌกูฏ ทันที

พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี เปิดเผยว่า จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ใช้ไม้ไผ่ตีไปที่ศีรษะของ น.ส.แพรว ผู้ตายจริง เนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกัน หลังจากช่วงหัวค่ำได้ดื่มสุราด้วยกันจนเมาได้ที่ ส่วนสาเหตุที่ถอดเสื้อผ้าผู้ตายออก เพื่อต้องการจะมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่เห็นฝ่ายหญิงแน่นิ่ง จึงหลบหนีกลับไปกบดานที่เกิด จ.ศรีสะเกษ ชุดสืบสวน สภ.เขาคิชฌกูฏ จึงได้ประสานไปยัง สภ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ จนสามารถติดตามจับกุมตัวนายโย ได้ที่สถานีรถไฟห้วยทับทัน อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ ขณะกำลังจะเดินทางหลบหนีต่อไปยัง จ.สระบุรี

เรื่องการถูกกล่าวหาว่าข่มขืน นายโย ยืนยันว่า ผู้ตาย สมยอมเอง ไม่ได้มีการใช้กำลังบังคับข่มขืน ขณะทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจาก นายโย ผู้ต้องหา ยังให้การสับสน ขัดต่อพฤติการณ์และหลักฐานในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ไว้ก่อน ส่วนการแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มนั้น ยังต้องรอผลการตรวจชันสูตรของแพทย์ หากพบว่ามีร่องรอยหลักฐานว่าถูกล่วงละเมิด ทางตำรวจจะแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา เพิ่มอีกภายหลัง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวทนไม่ไหว พ่อบุญธรรมช่วยตัวเองต่อหน้า เช้ามาเป็นศพตายเปลือย

ขอหมายจับพ่อบุญธรรม ฆ่าทุบหัวเปลือยสาวสวนผลไม้

ตร.รวบพ่อบุญธรรมโหด ฆ่าลูกที่จันทบุรี ก่อนเผ่นมาจนมุมศรีสะเกษ

ตำรวจหิ้ว พ่อบุญธรรมตัณหากลับวัย 61 ปี ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยไม้ทุบหัว หญิงคนงานสวนผลไม้ ดับสยองคาบ้านพักคนงาน สารภาพเมาจนมีปากเสียง ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน อ้างฝ่ายหญิงสมยอมเอง 18 มิ.ย. 2560 14:56 18 มิ.ย. 2560 20:03 ไทยรัฐ