วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อปปิ้งกันมั้ย! ไหนดูซิมีอะไรน่าไปสอยบ้าง

สวัสดีจ้า...สุดสัปดาห์มาอีกแล้ว ถ้าหากเบื่อๆ เหงาๆ ไม่อยากนอนอยู่กับบ้านแบบเปื่อยๆ ล่ะก็...เราว่าออกไปช็อปปิ้งกันดีกว่า เพราะไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมแบรนด์ลดราคามาให้ได้รู้และเตรียมเงินในกระเป๋าก่อนใคร คุณผู้หญิงคุณผู้ชายชอบและสนใจแบบไหนพุ่งตัวเข้าใส่ไปที่ช็อปนั้นๆ กันได้เลย 

ลดสนั่นรันเวย์สะเทือน

หลากหลายแบรนด์ อาทิ ADIDAS, BANANA REPUBLIC, BEVERLY HILLS POLO CLUB, BOSSINI, BROOKS BROTHERS, DELSEY, ESPRIT, GIORDANO, HUSH PUPPIES, KIPLING, LOJEL MARIHORN, NAUTICA, PALETTE, POLO CLUB, RADLEY, RIP CURL, TIMBERLAND AND much more.

ลดสูงสุด 70% หรือสินค้าเฉพาะรุ่น เฉพาะแบรนด์ และสินค้าราคาเดียวลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนน The 1 Card เท่ายอดช็อป หรือลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The 1 Card
 ลดเพิ่มสูงสุด 15% จากเมื่อใช้คะแนนบัตรเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด, บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์, บัครเครดิตธนาคารกสิกรไทย, บัตรเครดิตเคทีซี หรือบัตรเครดิตซิตี้ แบงก์ เท่ากับยอดช็อป 15 – 26 มิถุนายน 2560

ณ พื้นที่อีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม

ไปสิไปสอย Coach ลดสูงถึง 50%


นานทีจะมีให้เห็นกับสินค้าแบรนด์ COACH ที่ต้องบอกเลยว่า ลดสูงสุดถึง 50%!!งานนี้ถ้ามัวแต่ลังเลมีแต่จะอด สาวก COACH ต้องรีบเลย COACH END OF SEASON SALE 50% OFF สวยๆ ทั้งนั้นนะพูดเลย รีบไปสอยกันด่วนๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ยังไม่มีกำหนดหมดวันสิ้นสุด) ที่ Coach Stores ทุกสาขา...

งาน LYN ลดราคาก็มา

เรียกว่าคุณผู้หญิงไม่ควรพลาดด้วยประการใดๆ เพราะสินค้า LYN ที่นำมากระหน่ำซัมเมอร์เซลส์ ต้องบอกเลยว่าถึงมาช้าแต่ LYN ก็มาลดนะจ๊ะ ในแคมเปญ LYN PREVIEW SALE UP TO 40%
 Wallet ลด 20% Bag/Watches ลด 30% Shoes/Sunglasses และ Accessories รวมทั้งพวงกุญแจ ลด 40% ส่วนน้ำหอม ยังคงเป็นราคาปกติ ยังไม่เข้าร่วมรายการ

สมาชิก My Card ตั้งแต่วันนี้ (15 มิ.ย.) ลูกค้าทั่วไปเริ่ม 16 มิ.ย. 60
 ที่ LYN ทุกสาขา

RECYCLE YOUR SHOES เก่ามาแลกใหม่

รองเท้ากีฬาเก่าแลกรับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท 
Your Old Sports Shoes are Worth up to 1,000 Baht
 18 พ.ค. – 18 มิ.ย. 60 รองเท้ากีฬาเก่ามีค่าสูงสุด 1,000 บาท รับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อรองเท้ากีฬาใหม่ ที่มีมูลค่า 4,000 บาทขึ้นไป 
รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อรองเท้ากีฬาใหม่ ที่มีมูลค่า 1,500 – 3,999 บาท

รับเพิ่ม! Supersports Shoe Care Kit มูลค่า 700 บาท สำหรับใบเสร็จที่มียอดซื้อสินค้าครบ 4,500 บาทขึ้นไป และซื้อรองเท้าที่ร่วมรายการ Recycle Your Shoes อย่างน้อย 1 คู่

รองเท้ากีฬาที่รวบรวมได้ จะนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับน้องๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในโครงการ Million Gifts Million Smile โดยบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัดใช้เป็นส่วนลดในการซื้อรองเท้าใหม่ในราคาปกติ เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
รองเท้ากีฬาเก่า (ยกเว้นรองเท้าแตะ) ที่นำมาแลก ต้องเป็นรองเท้าที่สามารถใช้งานได้

รายการนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้อีก
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วันนี้ – 18 มิ.ย. 60 ที่ ซูเปอร์สปอร์ต

สวัสดีจ้า...สุดสัปดาห์มาอีกแล้ว ถ้าหากเบื่อๆ เหงาๆไม่อยากนอนอยู่กับบ้านแบบเปื่อยๆล่ะก็...เราว่าออกไปช็อปปิ้งกันดีกว่า เพราะไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมแบรนด์ลดราคามาให้ได้รู้และเตรียมเงินในกระเป๋าก่อนใคร คุณผู้หญิงคุณผู้ชายชอบและสน 18 มิ.ย. 2560 14:14 ไทยรัฐ