วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วิดมาร์’ แฮปปี้! บีจีถล่มเดอะพาวเวอร์ 8-0 สุดทึ่งฟอร์ม ‘ชาตรี’

ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี เผย ดีใจมากที่ทีมเปิดบ้านถล่ม ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ไป 8-0 ในศึกโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดแรกของเลกสอง ...

วันที่ 18 มิ.ย. ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี เผย ดีใจมากที่ทีมเปิดบ้านถล่ม ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ไป 8-0 ยกนิ้ว ชาตรี ฉิมทะเล กองหน้าตัวเก๋า เล่นเหมือนยังอายุน้อย

ชาตรี ฉิมทะเล ยิงแฮตทริกในเกมช่วย "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี เปิด ลีโอ สเตเดียม ถล่มชนะ ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ 8-0 ในนัดแรกของเลก 2 ศึกโตโยต้าไทยลีก 2017 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจบเกม ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของบางกอกกล๊าส เอฟซี พอใจลูกทีมทุกคน โดยเฉพาะ ชาตรี ที่เล่นเหมือนอายุยังน้อย


"ดีใจมากกับผลการแข่งขันที่ออกมา เรายิงได้ 8 ลูก ที่สำคัญไม่เสียประตู ซึ่งถือเป็นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม ต้องชมลูกทีมทุกคนที่ทุ่มเททำหน้าที่อย่างเต็มที่ ซึ่งในส่วนของ ชาตรี ฉิมทะเล เขาเป็นผู้เล่นที่ดี และมีส่วนช่วยทีมในหลายๆ จังหวะ อีกทั้งยังสามารถยิงประตูได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับศูนย์หน้า และที่น่าทึ่งกว่านั้นคือ เขาเล่นเหมือนยังอายุน้อย ซึ่งมันน่าประทับใจมาก"

 วิดมาร์ กล่าว

สำหรับนัดต่อไป บางกอกกล๊าส เอฟซี จะลงสนามในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 64 ทีม ด้วยการเปิดสนามลีโอ สเตเดียม รับการมาเยือน สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ทีมจากลีก สมัครเล่น ที่มาจากรอบคัดเลือก ในวันพุธที่ 21 มิ.ย. 60 เวลา 19.00 น.

เครดิตภาพ: www.bangkokglassfc.com

ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี เผย ดีใจมากที่ทีมเปิดบ้านถล่ม ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ไป 8-0 ในศึกโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดแรกของเลกสอง ... 18 มิ.ย. 2560 13:40 ไทยรัฐ