วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ค้นห้องพักในรีสอร์ตสุพรรณฯ รวบสาวซุกยาบ้า-ไอซ์ ปฏิเสธ โบ้ยของแฟนหนุ่ม

ภาพ : นายสุพล ภูมิฐานนท์ ป้องกันจังหวัดสุพรรณบุรี

ปกครอง ร่วมทหาร ตำรวจ เข้าตรวจค้นห้องพักภายในรีสอร์ต ที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รวบสาววัย 37 พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 6 พันเม็ด ไอซ์ เครื่องชั่ง และอาวุธปืน โบ้ยเป็นของแฟนหนุ่ม ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 18 มิ.ย. จากการสืบทราบของ นายสุพล ภูมิฐานนท์ ป้องกันจังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าพนักงาน ป.ป.ส. ว่า มีการลักลอบค้ายาเสพติดกันที่บริเวณรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงได้สนธิกำลังร่วมกับ พ.ต.รัชเดช น้าประเสริฐ ฝยก.กกล.รส.มทบ.17 นำกำลังเจ้าหน้าที่ อส.และทหาร บุกเข้าตรวจค้น

ภายในห้องพัก เลขที่ 6 ซึ่งเป็นห้องต้องสงสัย พบนางสาวทิพยวรรณ ชาวห้วยหมาก อายุ 37 ปี ชาว อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี อาศัยอยู่เพียงคนเดียว จึงได้ควบคุมตัวไว้เพื่อทำการตรวจค้น

จากการตรวจค้น พบยาบ้า จำนวน 6,302 เม็ด ยาไอซ์ 61 กรัม เครื่องชั่งดิจิตอล ซุกซ่อนอยู่ที่ตู้วางทีวี และเครื่องกระสุนปืน ขนาด 9 มม. 143 นัด ขนาด .38 จำนวน 4 นัด ขนาด .22 จำนวน 27 นัด และซองใส่ปืนอีก 3 อัน ซ่อนอยู่ที่ชั้นวางของข้างหัวเตียง

สอบสวนเบื้องต้นนางสาวทิพยวรรณ ให้การปฏิเสธว่า ของกลางทั้งหมดไม่ใช่ของตน แต่เป็นของแฟนหนุ่ม ที่เป็นเจ้าของห้องพักแห่งนี้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ปักใจเชื่อ และจะได้ทำการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

ปกครอง ร่วมทหาร ตำรวจ เข้าตรวจค้นห้องพักภายในรีสอร์ต ที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รวบสาววัย 37 พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 6 พันเม็ด ไอซ์ เครื่องชั่ง และอาวุธปืน โบ้ยเป็นของแฟนหนุ่ม 18 มิ.ย. 2560 13:10 ไทยรัฐ