วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เงินก็มีนะ! 'หงส์แดง' พร้อมทุ่มเงินก้อนโตซิว 'เมนดี' ร่วมก๊วน

"ลิเวอร์พูล" เตรียมเดินหน้าเสริมทัพแล้ว หลังตกเป็นข่าวเตรียมโดดร่วมวงล่าตัว "เบนจามิน เมนดี" มาเติมความจี๊ดจ๊าดในตำแหน่งแบ็กซ้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมเข้าร่วมวงกับบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ในการแย่งคว้าตัว เบนจามิน เมนดี แบ็กซ้ายคนเก่งของ โมนาโก มาร่วมทีมซัมเมอร์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ จำเป็นต้องขยับเอา เจมส์ มิลเลอร์​ โยกมาเล่นในตำแหน่งดังกล่าว และแม้อดีตดาวเตะ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะโชว์ฟอร์มได้น่าพอใจ แต่อายุอานามที่ปาเข้าไปถึง 31 ปีแล้วอาจส่งผลให้เขายืนระยะรักษามาตรฐานไม่ได้เท่าฤดูกาลที่ผ่านมา

นั่นจึงเป็นเหตุให้ทาง เยอร์เกน คลอปป์ ต้องขยับเสริมทัพผู้เล่นในตำแหน่งดังกล่าว โดยได้เล็งไปที่ แข้งวัย 22 ปี เป็นเป้าหมายลำดับแรกของตำแหน่งดังกล่าวที่คว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้ แม้รู้ดีว่าอาจต้องทุ่มหนักหน่อยถึงจะคว้าตัวนักเตะมาร่วมทีมได้ หลังนักเตะยังเป็นที่หมายปองของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมถึง "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ที่ต่างจับจ้องสถานการณ์ของนักเตะรายนี้อยู่เช่นกัน.

"ลิเวอร์พูล" เตรียมเดินหน้าเสริมทัพแล้ว หลังตกเป็นข่าวเตรียมโดดร่วมวงล่าตัว "เบนจามิน เมนดี" มาเติมความจี๊ดจ๊าดในตำแหน่งแบ็กซ้าย... 18 มิ.ย. 2560 12:44 ไทยรัฐ