วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ที่ลง! สื่อกระทิงปูด ‘เปเป้’ โอเคซบเปเอสเชสัญญา 1 ปี

สื่อดังแห่งแดนกระทิงดุปูดข่าวว่า "เปเป้" เซ็นเตอร์ฮาล์ฟพันธุ์ดุจากแดนฝอยทอง ตัดสินใจยอมรับเงื่อนไขในการย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญา 1 ปีพร้อมออปชั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย.ว่า เปเป้ อดีตกองหลังจอมตุกติกชาวโปรตุกีสของเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวบรรลุข้อตกลงย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของปารีส แซงต์ แชร์กแมง เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญาระยะสั้น

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจอมดุวัย 34 ปี เพิ่งหมดสัญญากับทีมราชันชุดขาวไปเมื่อจบซีซั่นที่ผ่านมา และเจ้าตัวเองก็ไม่ได้รับการขยายสัญญาใหม่ ทำให้สามารถมองหาทีมใหม่ได้ตามสะดวกตามกฎบอสแมน

ซึ่งท่ามกลางข่าวลือในการย้ายไปโกยเงินหยวนบนแผ่นดินจีน แต่ล่าสุดสื่อดังแห่งสเปนอย่าง “มาร์กา” ออกมาระบุว่า เปเป้ ได้บรรลุข้อตกลงในการย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของปารีส แซงต์ แชร์กแมง เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญาระยะสั้นเพียง 1 ปี พร้อมออปชั่นอีก 1 ปี

สำหรับ เปเป้ ขณะนี้กำลังติดภารกิจรับใช้ชาติอยู่ในศึกคอนเฟเดเรชั่นส์ คัพ 2017 ที่รัสเซีย และหากทุกอย่างราบรื่น คาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้.

สื่อดังแห่งแดนกระทิงดุปูดข่าวว่า "เปเป้" เซ็นเตอร์ฮาล์ฟพันธุ์ดุจากแดนฝอยทอง ตัดสินใจยอมรับเงื่อนไขในการย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญา 1 ปีพร้อมออปชั่น... 18 มิ.ย. 2560 12:32 ไทยรัฐ